Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 25/05

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 25/05 được triển khai trên phạm vi toàn quốc sẽ phần nào giúp những thuê bao trả trước đang lâm vào tình trạng hết tiền trong tài khoản được bổ sung năng lượng để tiếp tục duy trình liên lạc và đăng ký 3G nếu như có nhu cầu truy cập Internet Mobile.

Tham gia chương trình ưu đãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG của nhà mạng Vinaphone khách hàng không những được nhắn tin và gọi thoại thoải mái cho bạn bè người thân mà còn có thể tiết kiệm một khoản cước phí liên lạc trong tháng tiếp theo. Khuyến mãi Vinaphone chỉ có hiệu lực duy nhất trong ngày 25/05 chính vì thế nên khách hàng hãy nắm bắt cơ hội bổ sung năng lượng ngay bằng cách “tậu” cho “dế yêu” những thẻ cào có mệnh giá thật cao.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 25/05

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 25/05

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% được cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 25% thẻ nạp còn lại cộng vào TK KM2 (gọi và sms nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng đối với thẻ cào của các thuê bao VinaCard, Vina365.
  • Không giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao.

Ngoài ra hệ thống sẽ cộng thêm 65% giá trị thẻ nạp trong đó 25% cộng vào TK KM và 40% cộng vào TK KM2 cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyếNn mãi từ tổng đài Vinaphone thỏa các điều kiện sau: Tham gia nạp thẻ lần đầu <50.000 đồng. Thẻ nạp được hưởng 65% ở lần nạp thứ hai phải >=50.000 đồng.

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 25/05

  • Thời gian triển khai CTKM: Duy nhất 25/5/2016.
  • Đối tượng được tham gia CTKM: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm:

+ Thuê bao ezCom

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

+ Thuê bao trả trước khôi phục lại số

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Hình thức nạp thẻ: Thẻ cào bằng giấy hoặc nạp thẻ online.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện điện thoại vui vẻ khi đã nạp thẻ thành công trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 25/05 nhé!

Bình luận