Làm gì khi gói 3G DMAX Ezcom bị chậm

Thuê bao Ezcom Vinaphone truy cập internet đăng ký 3G Vinaphone gói DMAX trọn gói nhưng bị chậm khi truy cập. Bạn không biết vì sao bị chậm? Làm cách nào để lấy lại tốc độ cao ban đầu của gói? Có phải hủy gói để đăng ký lại không? hay còn cách khác? Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng đặt ra khi mạng 3g Vinaphone bị chậm nhất là khi đã đăng ký 3G trọn gói ezcom DMAX.

Nhằm giải đáp những câu hỏi ấy của thuê bao Ezcom Vinaphone, Vinaphone3g.com.vn sẽ tư vấn đến các bạn rõ hơn về gói cước ezcom Dmax và cách khắc phục tình trạng mạng 3G Vinaphone bị chậm khi truy cập internet.

Vì sao 3G Vinaphone bị chậm

Vì sao 3G Vinaphone bị chậm

1.Nội dung gói cước Ezcom Dmax Vinaphone

Tên gói cước Cước phí  Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Hạn sử dụng Cú pháp đăng ký
DMAX 70.000đ 5GB Miễn phí 30 ngày MO EZMAX gửi 1544

2. Vì sao 3G Ezcom DMAX bị chậm

Gói cước 3g Ezcom DMAX là gói cước không giới hạn dung lượng data, hết 5GB miễn phí bạn vẫn có thể truy cập internet bình thường không tốn phí. Tuy nhiên, khi truy cập trên 5GB đầu tiên miễn phí bạn sẽ được truy cập trên tốc độ cao, sau khi hết dung lượng miễn phí hệ thống sẽ bóp băng thông, hạ tốc độ truy cập xuống tốc độ thường. Vì vậy, tốc độ truy cập của bạn sẽ không được cao như lúc đầu nhưng bạn vẫn có thể sử dụng internet mạng 3g Vinaphone để lướt web, đọc tin tức, nói chuyện bạn bè thoải mái.

Khắc phụ lỗi bị chậm khi truy cập trên Ezcom bằng cách mua thêm dung lượng gói X19, X29

Khắc phụ lỗi bị chậm khi truy cập trên Ezcom bằng cách mua thêm dung lượng gói X19, X29

3. Làm sao để khắc phục tình trạng 3G Ezcom gói DMAX bị chậm

Để khắc phục tình trạng này, bạn không cần hủy gói rồi đăng ký lại vì như vậy rất mất thời gian và tốn thêm nhiều cước phí. Vinaphone đã có giải pháp cho bạn là mua thêm gói bổ sung dung lượng data X19 và X29. Bạn có thể chọn lựa một trong hai gói này để đăng ký sử dụng.

Gói cước Cước phí/tháng Data miễn phí Cước phát sinh Chu kì sử dụng Cú pháp đăng kí
X19 19.000đ 350MB Không có cước phí phát sinh ngoài gói. Khi hết lưu lượng tốc độ cao bạn cần đăng kí lại để tiếp tục sử dụng DK X19 gửi 888
X29 29.000đ 500MB DK X29 gửi 888

Với những gói cước bổ sung dung lượng này, Thuê bao sử dụng internet Vinaphone trên Ipad, máy tính bảng, laptop có khe cắm USB 3G có thể thoải mái tiếp tục truy cập internet trên tốc độ cao ban đầu. Cước phí mua gói cũng cực rẻ và thời hạn sử dụng của các gói mua thêm dung lượng sẽ phụ thuộc vào thời hạn của gói DMAX.

Để có thể kiểm soát được tốc độ truy cập của mình không bị bất ngờ khi bị hạ băng thông bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data của gói DMAX sau khi đăng ký 3G Vinaphone thành công. Kiểm tra theo cú pháp DATA gửi 888

Như vậy, thông qua bài viết này Vinaphone3g.com.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách để lấy lại tốc độ truy cập cao ban đầu của gói DMAX. Hi vọng các bạn có thể sử dụng lúc cần thiết và an tâm vui vẻ truy cập internet 3g mạng Vinaphone.

Nguồn:Làm gì khi gói 3G DMAX Ezcom bị chậm

Bình luận