Làm sao đăng ký gói EZMAX Vinaphone cho máy tính bảng

Với các thiết bị sử dụng Ezcom Vinaphone như máy tính bảng, làm sao để đăng ký gói EZMAX Vinaphone. Bạn hãy yên tâm, vì hiện nay Vinaphone đã triển khai gói cước EZMAX máy tính bảng của bạn có thể đăng ký sử dụng.

Gói cước EZMAX Vinaphone có đặc điểm tương tự như gói MAX dành cho di động nên được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sử dụng máy tính bảng vẫn chưa biết cách làm sao để đăng ký 3G Vinaphone gói EZMAX. Hôm nay, Vinaphone3g.com.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói MAX Vinaphone dành cho máy tính bảng- EZMAX.

Đăng ký gói EZMAX Vinaphone cho máy tính bảng

Đăng ký gói EZMAX Vinaphone cho máy tính bảng

Gói EZMAX Vinaphone – Gói cước MAX dành cho máy tính bảng

Cũng tương tự như gói cước 3G MAX Vinaphone dành cho di động gói EZMAX dành cho thiết bị Ezcom có cước phí 70.000đ hợp lý với đa số khách hàng đang dùng sim Ezcom Vinaphone.

Dung lượng data của gói cước 3G EZMAX Vinaphone là 600MB với dung lượng data miễn phí này, khách hàng thoải mái truy cập internet trên máy tính bảng tiện lợi, phục vụ cho công việc và giải trí.

Gói cước 3G EZMAX không hề phát sinh cước ngoài gói vì đây là gói cước 3G trọn gói Vinaphone. Bạn có thể yên tâm truy cập mà không lo tốn thêm phí.

Thời hạn sử dụng của gói EZMAX Vinaphone lên đến 30 ngày, trong 30 ngày này khách hàng có thể làm mọi điều mình thích với internet tiết kiệm và hợp lý.

Truy cập internet thoải mái với gói EZMAX Vinaphone

Truy cập internet thoải mái với gói EZMAX Vinaphone

Cách đăng ký gói cước EZMAX Vinaphone dành cho máy tính bảng:

Để đăng ký gói 3G EZMAX Vinaphone soạn tin nhắn MO EZMAX gửi 1544

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin về cho bạn với nội dung chứa mã xác nhận bạn soạn tin nhắn Y<cách>mã-xác-nhận gửi 1544 để hoàn thành thủ tục đăng ký nhé!

Lưu ý: Gói cước 3G EZMAX có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa soạn tin nhắn HUY<cách>EZMAX gửi 888

Để kiểm tra dung lượng data sau khi đăng ký 3G Vinaphone soạn tin nhắn DATA gửi 888

Hi vọng với cách đăng ký gói EXMAX Vinaphone dành cho máy tính bảng trên đây, đã giúp bạn đăng ký thành công gói cước 3G Ezcom Vinaphone cho thiết bị của mình. Chúc bạn đăng ký thành công gói EZMAX Vinaphone và truy cập vui vẻ!

Nguồn:Làm sao đăng ký gói EZMAX Vinaphone cho máy tính bảng

Bình luận