Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Cung cấp các bản tin về các giải Bóng đá như: Ngoại hạng Anh, Seagame, WorldCup, j-League, V-league, Seria… Vinaphone tiếp tục triển khai dịch vụ Bản tin bóng đá khuyến mãi sôi động cùng mùa bóng lăn.

Không chỉ giúp khách hàng nhận được nhiều thông tin thú vị, đặc sắc của mỗi mùa bóng mà quý khách còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị như: giải phiên ba tháng là điện thoại 6Plus 64 GB trị giá 22.199.000đ đồng thời còn nhận được các giải tuần như thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ.

Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Để đăng ký nhận bản tin và cộng thêm cơ hội trở thành người đầu tiên nhận giải thưởng giá trị từ Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK B gửi 9194

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày. Miễn phí ngày đầu tiên đăng ký sang ngày thứ 2 gói cước sẽ tự động gia hạn.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ hệ thống sẽ gửi các câu hỏi về cho thuê bao của quý khách để tham gia cùng chương trình. Nội dung của câu hỏi xoay quanh các bản tin mà khách hàng được nhận thông tin hằng ngày.

Trả lời càng nhiều câu hỏi đúng điểm tích lũy giành giải thưởng của thuê bao càng lớn.

Trong trường hợp khách hàng không trả lời câu hỏi, nhà mạng sẽ không gửi câu hỏi về thuê bao của quý khách nữa. Với những khách hàng trong 3 ngày liên tiếp không trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc tương tác nào thì từ ngày thứ 4 kể từ thời điểm đăng ký thành công, hệ thống sẽ không gửi câu hỏi về.

– Thời gian diễn ra: Từ 16/9 đến hết ngày 14/12/2015

– Hủy dịch vụ

 

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nữa quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B gửi 9141.

  • Hệ thống sẽ dừng gửi các câu hỏi, nội dung bản tin… cho khách hàng.
  • Điểm và mã dự thưởng của khách hàng đã tích lũy sẽ bị hủy toàn bộ.
Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết chương trình mời quý khách đăng ký một gói cước 3G Vinaphone sau đó truy cập tại đây để nắm rõ thông tin tham gia chương trình và quy trình nhận thưởng.

Sôi động cùng mùa bóng và không quên rinh về cho mình nhiều giải thưởng hấp dẫn bạn nhé. Chúc quý khách có một mùa giải thú vị và sôi động cùng bạn bè.

Nguồn: Lăn bóng cùng Bản tin Bóng đá Vinaphone nhận khuyến mãi

Bình luận