MAX Vinaphone-Gói cước 3G nhiều người dùng nhất

Khách hàng Vinaphone mong muốn đăng ký gói cước 3G nhiều dung lượng data và giá cước rẻ hãy đăng ký gói cước MAX Vinaphone. Đây là gói cước 3G Vinaphone nhiều người dùng nhất và được ưu chuộng nhất. Bạn có biết lý do vì sao gói cước MAX lại được nhiều người dùng như vậy không?

Vinaphone3g.com.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề vì sao MAX Vinaphone-Gói cước 3G nhiều người dùng nhất và tin chắc bạn sẽ hài lòng không ngần ngại đăng ký gói cước MAX Vinaphone để sử dụng. Hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

đăng ký gói cước max vinaphone

1. Vì sao gói cước MAX Vinaphone lại là gói cước nhiều người dùng nhất

Gói cước MAX Vinaphone có cước phí rẻ và đăng ký gói cước MAX bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng phí lớn dành cho liên lạc bạn bè gọi thoại, nhắn tin dễ dàng hơn bao giờ hết qua các ứng dụng OTT, Zalo, Facebook. Chia sẻ thông tin, hình ảnh, kết nối video… trở nên thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần 1 cái click bạn đã cho cả thế giới biết bạn là ai.

– Với dung lượng data hợp lý bạn tha hồ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game không bị giật, đọc tin tức mọi lúc, truy cập web mọi nơi bạn muốn.

– Đặc biệt, gói cước MAX Vinaphone là gói cước 3G trọn gói nên khi truy cập hết data của gói bạn vẫn được thỏa thích truy cập  internet không tôn phí, không trừ cước phát sinh ngoài gói.

Đăng ký gói MAX Vinaphone trải nghiệm internet đỉnh cao

Đăng ký gói MAX Vinaphone trải nghiệm internet đỉnh cao

2. Cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone

Gói cước MAX Vinaphone có những ưu đãi rất lớn cho người dùng với giá cước và dung lượng rất hợp lý

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng
MAX 70.000đ 3,8GB Miễn phí 30 ngày

Để đăng ký 3G MobiFone gói cước MAX bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: 

MO MAX gửi 1544

Trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone bạn muốn kiểm tra dung lượng data của gói cước đang sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888

Gói MAX Vinaphone- Gói cước 3G Vinaphone nhiều người dùng nhất sẽ là sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu cho những buâng khuâng của bạn. Hãy đăng ký 3G Vinaphone gói cước MAX để tự mình trải nghiệm và tận hưởng !

Bình luận