Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước ngày 20-10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Hãy dành tặng phần quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của bạn thêm vui tươi và hạnh phúc. Tặng 50% thẻ nạp là món quà ý nghĩa thiết thực Vinaphone dành tặng đến khách hàng trong đó có những người phụ nữ đáng yêu.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20-10 là cơ hội cho bạn nạp thật đầy năng lượng cho dế yêu vừa có thể dùng dịp này thể hiện tình yêu với phái đẹp. Hãy tặng cô ấy thật nhiều thẻ nạp để có tài khoản dế yêu kếch xù, cô ấy sẽ rất vui mừng.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20-10

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20-10

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20-10

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi nạp thẻ: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sau trả trước, thuê bao đổi số, làm lại số đều được hưởng khuyến mãi.

– Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone: Duy nhất ngày vàng 20-10

Thoải mái liên lạc bạn bè với ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone

Thoải mái liên lạc bạn bè với ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20-10

– Thuê bao trả trước Vinaphone tiến hành nạp thẻ ngày 20-10 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó 25% cộng vào TKKM, 25% cộng vào TKKM1

– Đặc biệt tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao Vina365 và VinaCard

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong ngày 20-10

Còn chờ đợi gì nữa, hãy tích thật nhiều năng lượng và giải phóng nó đúng ngày 20-10 để cho dế yêu no căng bụng. Tận dụng ưu đãi này đăng ký 3G Vinaphone sử dụng, chia sẻ yêu thương những lời chúc cho người phụ nữ của mình trên các mạng xã hội. Đồng thời dùng số tiền khuyến mãi liên lạc bạn bè, người thân, nửa kia của bạn, trao cho họ những lời chúc tốt đẹp, thể hiện tình yêu và tâm sự không lo về cước.

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp còn bạn, bạn dành món quà ý nghĩa gì cho người phụ nữa của bạn đây? Hãy nạp thẻ gia tăng tài khoản và trao yêu thương bằng lời đến cho một nửa của thế giới nhé!

Bình luận