Ngày 29/01 Vinaphone cung cấp thêm SIM 4G

Theo như dự kiến thì vào ngày 29/01/2016 Vinaphone sẽ chính thức cung cấp thêm SIM 4G để khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm mạng tốc độ cao 4G sau khi sự kiện thử nghiệm dịch vụ 4G vừa diễn ra vào tháng 1 vừa qua.

Cước phí chuyển đổi được áp dụng đối như 3G vinaphone nên bạn sẽ không phải lo lắng việc phát sinh thêm cước phí cao trong quá trình sử dụng internet đối với SIM 4G vì vậy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích khi tiến hành chuyển đổi sim dưới đây bạn nhé!

Ngày 29/01 Vinaphone cung cấp thêm SIM 4G

Nhanh chân chuyển đổi SIM 4G Vinaphone để truy cập internet không giới hạn

Vinaphone cung cấp Sim 4G 

  • Khách hàng là người dùng Vinaphone có thể đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone để đổi Sim 3G sang SIM 4G Vinaphone.
  • Nếu như ở sự kiện thử nghiệm dịch vụ Vinaphone 4G khách hàng sẽ được miễn phí đổi Sim thì ở lần cung cấp Sim 4G cuối tháng 1/2016 khách hàng sẽ phải trả cước phí đổi SIM.
  • Vinaphone sẽ tiến hành đổi SIM 3G đang sử dụng cho người dùng sang SIM 4G và không tiến hành cung cấp sim mới.

Thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinphone

  • Khách hàng mang theo SIM 3G muốn chuyển đổi
  • Cước phí giao dịch
  • Kèm chứng minh nhân dân và điện thoại có tính năng kết nối mạng di động 4G.
Ngày 29/01 Vinaphone cung cấp thêm SIM 4G

Vinaphone cung cấp sim 4G vào ngày 29/01

Các trạm phát sóng 4G ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay VNPT Vinaphone đang tiếp tục tăng cường số trạm phát sóng 4G ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cho đủ 100 trạm, mở rộng phạm vi phủ sóng 4G đến nhiều khu vực trong thành phố.

Số khu vực phát sóng: Quận 1-Quận 3 và một số khu vực thuộc Quận 4.

Tốc độ hiện tại của mạng 4G thuộc khu vực Quận 4 lên tới 60-62Mbps cho chiều tải xuống, trung bình có thể đạt được tốc độ 30-37Mbps.

Cước phí đối với sim 4G Vinaphone: Khách hàng sử dụng mạng di động 4G Vinaphone sẽ tiếp tục trả cước dữ liệu theo gói cước 3G đã đăng ký trước đó. Nghĩa là trong thời điểm thử nghiệm 4G các thuê bao di động Vinaphone trả cước 4G bằng với giá gói cước 3G hiện tại.

Ví dụ: Nếu khách hàng đang sử dụng gói MAX Vinaphone có cước phí là 70.000 đồng thì khi sử dụng dịch vụ 4G bạn cũng chỉ thanh toán cước phí tương tự.

Hi vọng thông qua việc cung cấp, bổ sung thêm SIM 4G Vinaphone quý khách sẽ tận hưởng được không gian làm việc lí tưởng, giải trí không giới hạn khi truy cập internet tốc độ cao. 

Bình luận