Nhận liền tay 30 triệu đồng mỗi tháng từ “Lộc Vàng”

Hấp dẫn nhiều người tham gia đặc biệt là các bạn trẻ với hàng loạt các kiến thức bổ ích về giải trí, đặc biệt là các bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay đang được phát sóng trên kênh VTV9 như: Ông nội tuổi ô mai, Tiệm bánh hoàng tử bé,… khi tham gia chương trình Lộc Vàng từ  Vinaphone ngoài những kiến thức có được bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 30 triệu đồng vào mỗi tháng.

Kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng tham gia chương trình không và đăng kí ngay gói “LỘC VÀNG” cho thuê bao của mình bạn nhé.

Nhận liền tay 30 triệu đồng mỗi tháng từ "Lộc Vàng"

Thông tin chương trình “LỘC VÀNG” nhận ngay 30 triệu đồng mỗi tháng từ Vinaphone

– Thời gian triển khai: Từ 3/5/2015 đến 31/7/2015.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động hai chiều.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí: 5.000đ/ngày.

– Cơ cấu giải thưởng: Khi tham gia chương trình ngoài 3 giải thưởng tháng mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng thì quý khách còn có cơ hội nhận thêm 13 giải thưởng được được trao hàng tuần trị giá 10 triệu đồng.

Cách thức tham gia:

Để nhân cơ hội đưa mình trở thành người may mắn trong tháng từ chương trình “Lộc Vàng” từ Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: MO LV gửi 1544.

Sau khi gửi tin nhắn thành công quý khách sẽ nhận được 3 câu hỏi tương đương với 3 mã thẻ dự thưởng, trả lời càng nhiều câu hỏi chính xác bạn càng có cơ hội tích lũy thêm nhiều mã thẻ dự thưởng cho mình vào mỗi tuần và tháng. Vì vậy  hãy trả lời thật thận trọng và chính xác các câu hỏi bạn nhé.

Trả lời câu hỏi bằng cách soạn, 1 hoặc 2 gửi 1585.

Nếu không muốn tiếp tục tham gia chương trình bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn HUY gửi 1585.

Với 5.000đ mỗi ngày bạn không chỉ nhận thêm đươc nhiều kiến thức hữu ích cho mình mà còn có cơ hội nhận giải thưởng lớn từ chương trình lên đến 30 triệu đồng nữa nhé.

Chúc bạn may mắn trở thành người nhận giải thưởng tháng từ Vinaphone.

 

Bình luận