Những gói cước 3G Vinaphone thích hợp cho dân công sở

Bạn là dân công sở và việc phải thường xuyên sử dụng 3G Vinaphone để truy cập internet là một điều không thể thiếu. Đặc biệt nếu phải di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau và công tác xa thì lựa chọn đăng ký gói cước 3G sẽ là điều không thể thiếu cho chiếc Smartphone luôn di động của mình.

Những gói cước 3G Vinaphone thích hợp cho dân công sở

Những gói cước 3G Vinaphone thích hợp cho dân công sở

Ngoài những giờ làm việc trên công sở đòi hỏi bạn phải truy cập internet thì việc giải lao ngoài giờ hay ra ngoài nếu chủ động đăng ký các gói cước 3G Vinaphone sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích hơn từ các dịch vụ  như: xem phim truyền hình, đọc sách, xem  và tải các tài liệu về máy, cập nhật tin tức nóng hổi, thường xuyên,…

Tuy nhiên việc lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone hợp lý thì không phải ai cũng làm được vì vậy hãy lên kế hoạch cho việc sử dụng 3G tiết  kiệm trong tháng cho mình bằng cách lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone sau bạn nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAX100 MO MAX100 gửi 1544 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 MO MAX200 gửi 1544 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

 

Tiện ích dành cho dân công sở khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trên là: 

– Tiết kiệm cước phí trong tháng khi truy cập internet tốc độ cao trong tháng không lo phát sinh cước phí ngoài gói cao khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng.

– Nhận ngay dung lượng data truy cập internet tốc độ cao từ 600MB lên đến 3GB sử dụng trong 30 ngày.

– Lướt web, xem phim không lo hết dung lượng và phải mất thời gian đăng ký lại một gói cước 3G Vinaphone bất kỳ vì gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu.

– Ngoài ra, nếu muộn nhận thêm dung lượng data trong tháng thuê bao còn có thể đăng ký các gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao của mình.

+ Gói cước X19 Vinaphone: MO X19 gửi 1544. (350MB)

+ Gói cước X29 Vinaphone: MO X29 gửi 1544. (550MB)

Bên cạnh đó, các thuê bao Vinaphone nếu muốn đăng ký các gói cước 3G Vinaphon dành riêng cho ezCom để tiện sử dụng cũng có thể tham khảo các gói cước 3G tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/cac-goi-cuoc-ezcom-danh-cho-usb-3g.

Kiểm tra dung lượng còn lại trong thuê bao của mình bằng cách soạn: DATA gửi 888.

Hủy gói cước đang sử dụng bằng cách soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Các bạn là nhân viên văn phòng đã đến lúc lên kế hoạch cho việc sử dụng tiết kiệm các gói cước 3G dành cho thuê bao của mình rồi nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone.

Nguồn: Những gói cước 3G Vinaphone thích hợp cho dân công sở

Bình luận