Những quy định mới về gói cước D1 Vinaphone nên biết

Gói cước 3G D1 Vinaphone đã trở nên quen thuộc với khách hàng, việc đăng ký 3G Vinaphone sử dụng giúp cho khách hàng sử dụng internet thoải mái trong ngày thả ga lướt web. Hiện nay, Vinaphone đã triển khai những quy định mới về gói cước D1 Vinaphone nên bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây để kịp thời cập nhật.

Trước đây bạn vẫn sử dụng bình thường tại sao hôm nay bạn không đăng ký được gói D1 Vinaphone? Vinaphone đã thay đổi quy định sử dụng gói cước D1 như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong những quy định mới về gói cước D1 Vinaphone nên biết dưới đây.

Xem thêm://

Vinaphone thay đổi gói D1 như thế nào

Vinaphone thay đổi gói D1 như thế nào

1. Thay đổi về đối tượng sử dụng gói D1 Vinaphone

Từ nay, gói cước 3G D1 Vinaphone chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước mới có thể đăng ký 3G Vinaphone gói cước D1 sử dụng. Cũng chính vì vậy mà gói D1 Vinaphone không đăng ký được với nhiều thuê bao. Bạn có thể chủ động kiểm tra xem mình có được đăng ký gói D1 không bằng cú pháp*091#

Nếu bạn không may mắn nằm trong đối tượng được đăng ký gói 3G D1 Vinaphone, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone các gói cước trọn gói nhiều người dùng để truy cập internet. Đăng ký gói cước MAX Vinaphone theo cú pháp MO MAX gửi 1544

2. Thay đổi về thời gian sử dụng gói cước D1 Vinaphone

Trước đây, đăng ký gói 3G D1 Vinaphone bạn sẽ có 1 ngày truy cập internet đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước sẽ hết hạn. Tuy nhiên trong tháng 11 này thời hạn sử dụng của gói D1 Vinaphone là 24h kể từ thời điểm đăng ký

Việc thay đổi thời gian sử dụng đã tạo cho khách hàng sự chủ động trong quá trình đăng ký dịch vụ và cũng lợi ích hơn cho khách hàng rất nhiều.

Truy cập internet thoải mái với quy định mới gói D1 Vinaphone

Truy cập internet thoải mái với quy định mới gói D1 Vinaphone

3. Thay đổi về quy định gia hạn gói D1 Vinaphone

Hãy ghi nhớ thật kỹ, gói cước 3G D1 Vinaphone từ này sẽ có tính năng tự động gia hạn, sau 24h hệ thống tự động gia hạn gói cước, bạn không cần phải đăng ký lại và cũng không cần lo lắng về sự ngắt quãng truy cập của mình.

Nếu bạn không muốn hệ thống gia hạn cho mình, bạn có thể hủy theo cú pháp HUY<cách>D1 gửi 888

Các thông tin còn lại về gói cước vẫn được giữ nguyên

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng ký

Dung lượng data

D15.000đDK<cách>D1 gửi 8881GB

Vinaphone không ngừng vươn xa nên cũng sẽ không ngừng nâng cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hi vọng với Những quy định mới về gói cước D1 Vinaphone nên biết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Hãy thường xuyên truy cập Vinaphone3g.com.vn để cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày của mạng Vinaphone cho thuê bao của mình nhé!

 

Bình luận