Sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên đăng ký gói cước nào hợp lý

Việc thường xuyên sử dụng internet thông qua 3G khiến bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn gói cước khi đăng ký. Vì đăng ký gói cước 3G Vinaphone hợp lý không chỉ giúp bạn tiết kiệm cước phí đăng ký trong tháng mà còn vô cùng tiện ích vì dung lượng data miễn phí truy cập internet trong tháng tốc độ cao.

Tuy nhiên, việc cung cấp nhiều gói cước 3G Vinaphone với giá cước rẻ và trọn gói dung lượng nhằm đáp ứng riêng cho từng đối tượng khách hàng khiến bạn phân vân không biết nên chọn gói cước nào trong tháng cho hợp lý.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 4 gói cước trọn gói dung lượng thích hợp nhất dành cho đối tượng thường xuyên truy cập internet mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên đăng ký gói cước nào hợp lý

Sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên đăng ký gói cước nào hợp lý

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) MO MAX gửi 1544 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MAX100 MO MAX100 gửi 1544 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 MO MAX200 gửi 1544 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

 

Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Trong 4 gói cước 3G Vinaphone trọn gói dành cho các thuê bao thường xuyên truy cập internet ở trên thì gói cước 3G MAX Vinaphone được nhiều thuê bao lựa chọn và đăng ký nhất.

Ưu điểm nổi bật mà gói cước 3G Vinaphone trọn gói cung cấp: 

– Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng vẫn truy cập internet ở tốc độ bình thường.

– Tự động gia hạn gói cước sau khi đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu mà không phải mất thời gian đăng ký lại.

– Sau khi hết dung lượng data truy cập tốc độ cao trong tháng quý khách có thể bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình bằng cách lựa chọn các gói gia tăng dung lượng. (Gói cộng thêm dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một trong các gói cước 3G Vinaphone trọn gói trong tháng).

Nhiều bạn vẫn thường nhầm lẫn rằng việc lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ giúp mình tiết kiệm cước phí sử dụng trong tháng. Tuy nhiên việc thường xuyên truy cập internet bằng 3G mà lựa chọn gói cước 3G Vinaphone giá rẻ có phát sinh cước phí ngoài gói sẽ khiến cước phí thanh toán cuối tháng của bạn tăng nhiều hơn so với khi đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhé.

Hỗ trợ khách hàng: 

Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói cước: DATA gửi 888.

Hủy gói cước, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Hy vọng với những thông tin ở trên quý khách sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.

Nguồn: Sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên đăng ký gói cước nào hợp lý

Bình luận