Tại sao không nên hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói ?

Nhu cầu sử dụng internet thường xuyên trong tháng khiến bạn phải lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn muốn chuyển sang một gói cước 3G mới hoặc muốn hủy gói cước đang dùng để  dùng gói giới hạn dung lượng nhưng không biết việc hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói khiến bạn gặp phải rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười.

Tại sao không nên hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói ?

Tại sao không nên hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói ?

Vậy những lưu ý nào mà bạn cần ghi chú lại trước khi đưa ra quyết định hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

– Vì gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ tự động gia hạn cước phí vào cuối tháng nên bạn sẽ không phải mất thời gian đăng ký lại gói cước này. Tuy nhiên với nhiều bạn việc đăng ký 3G Vinaphone không thường xuyên khiến bạn lo lắng việc gia hạn gói cước ở tháng sau nên chọn hủy gói cước mà không biết rằng sau khi hủy gói cước toàn bộ dung lượng data vừa mới đăng ký sẽ bị hủy cùng với thời điểm mà bạn hủy gói cước khiến bạn rất khó xử.

>> Chính vì vậy, nếu muốn hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói đang sử dụng bạn nên kiểm soát xem lượng data mà mình sử dụng khi đăng ký gói cước này đã hết chưa đã nhé.

Kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn: DATA gửi 888.

– Sử dụng cước phí cao sau khi hủy gói cước 3G Vinaphone vì gói mặc định M0 sẽ được cài đặt ngay sau khi bạn hủy thành công gói cước mà mình đang sử dụng.

Nếu như khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone hết dung lượng data miễn phí trong tháng bạn vẫn truy cập internet ở tốc độ bình thường mà không hề phát sinh cước phí ngoài gói thì việc sử dụng gói mặc định M0 khiến bạn phải tiêu tốn lượng data cho thuê bao của mình với cước phí lớn là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký một gói cước 3G Vinaphone thông thường.

>> Do đó, sau khi hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói đang sử dụng bạn nên lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone mới thích hợp hơn với nhu cầu của mình nhé.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tại địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Ngoài ra, tiện ích của gói cước 3G Vinaphone trọn gói là sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng thuê bao của quý khách sẽ được phép đăng ký gói 3G bổ sung dung lượng là X19 và X29 mà khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng bạn sẽ không thể đăng ký được.

Thông tin gói cước 3G Vinaphone bổ sung dung lượng.

Gói cước Cước phí/tháng Data miễn phí Cước phát sinh Chu kì sử dụng Cú pháp đăng kí
X19 19.000đ 350MB Không có cước phí phát sinh ngoài gói. Khi hết lưu lượng tốc độ cao bạn cần đăng kí lại để tiếp tục sử dụng DK X19gửi 888
X29 29.000đ 500MB DK X29gửi 888

 

Trên đây là những lí do mà bạn nên suy nghĩ trước kkhi đưa ra quyết định hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói mà mình đang sử dụng nhé.

Chúc các thuê bao sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để tha hồ lướt web, truy cập internet tốc độ cao khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone nhé.

Nguồn: Tại sao không nên hủy gói cước 3G Vinaphone trọn gói ?

Bình luận