Tặng 100 phút gọi cho khách hàng thân thiết của Vinaphone

Bạn đang là hội viên khách hàng thân thiết của Vinaphone hay đang có nhu cầu đăng ký trở thành hội viên thân thiết vì Vinaphone thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trở thành hội viên thân thiết của Vinaphone và sở hữu ngay 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong tháng nhỉ. Thay lời muốn nói gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vinaphone, chương trình lần này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn khi gửi yêu thương đến bạn bè, người thân trong dịp đầu năm nhé.

Tặng 100 phút gọi cho khách hàng thân thiết của Vinaphone

Vinaphone tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Thông tin chương trình tặng 100 phút gọi cho khách hàng thân thiết Vinaphone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/1/2016 và chưa có thời gian kết thúc.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau là hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone.
  • Không áp dụng đối với thuê bao ezCom.
  • Cách thức nhận quà: Vào trang http://vinaphoneplus.com.vn/ ->> Đăng nhập ->> Quà tặng từ Vinaphone ->> Gói cước VPLUS4 ->> Nhận quà tại đây.
Tặng 100 phút gọi cho khách hàng thân thiết của Vinaphone

Gọi thoại thả ga cùng Vinaphone

Chương trình tặng 100 phút gọi từ gói VPUS4 Vinaphone

Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng kể trên khi tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Vinaphone sẽ nhận được các ưu đãi bao gồm:

  • Hội viên được nhận 100 phút thoại miễn phí.
  • Số phút thoại ưu đãi được sử dụng để gọi nội mạng Vinaphone và cố định/ Gphone VNPT.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày đối với thuê bao trả trước Vinaphone và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi thực hiện cuộc gọi 100 phút. Với ưu đãi này bạn sẽ có nhiều hơn số phút gọi thoại cho bạn bè và người thân vào những ngày đầu năm mới thay vì phải thanh toán cước phí cho 100 phút gọi bạn có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone bất kì để gọi thoại miễn phí tới bạn bè thông qua các ứng dụng zalo, facebook, skype nhé.

Chúc bạn đón một năm mới Bính Thân hạnh phúc và đong đầy yêu thương bên gia đình!

Bình luận