Tặng 30MB miễn phí khi data roaming mạng Vinaphone

Tặng 30MB miễn phí khi data roaming mạng Vinaphone – Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn nằm trong chiến dịch “khủng” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ 3G ở nước ngoài, với thông điệp “Chuyển vùng quốc tế – Online giá rẻ”.

Tất cả khách hàng đang dùng thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone khi thực hiện data roaming thành công tại 28 Quốc gia/vùng Lãnh thổ trên thế giới, đều được phép tham gia nhận ưu đãi data miễn phí 30MB. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới để nắm rõ hơn.

>>> Bạn đã biếtChuyển vùng tiết kiệm cùng gói Data Roaming Vinaphone.

tang-30mb-mien-phi-khi-data-roaming-mang-vinaphone

Quy định tặng 30MB miễn phí khi data roaming mạng Vinaphone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 01/12/2017 đến hết 28/02/2018.
  • Dịch vụ data roaming mang đến cho khách hàng thông điệp : “Chuyển vùng quốc tế – Online giá rẻ”.
  • Đối tượng khách hàng được tham gia: Tất cả thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mạng Vinaphone.
  • Tặng miễn phí 30MB data – Tương ứng với gói R1 50.000đ/ngày (Số data này được hệ thống cộng tự động khi khách hàng đăng ký chuyển vùng quốc tế thành công)
  • Thuê bao thực hiện chuyển vùng quốc tế đến 28  Quốc gia/vùng Lãnh thổ thuộc danh sách mới được áp dụng tặng data 30MB miễn phí. Liên hệ tổng đài 9191 (200đ/phút) để cập nhập danh sách quốc gia.

>>> Xem ngayĐăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Vinaphone.

tang-30mb-mien-phi-khi-data-roaming-mang-vinaphone

Một số lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ data roaming tại nước ngoài

  • Chỉ nên bật dữ liệu di động để truy cập mạng ở nước ngoài khi cần thiết. Bởi chi phí sử dụng dịch vụ data roaming rất cao.
  • Số data 30MB được dùng vào mục đích truy cập Internet MobiFone chỉ khi không có kết nối mạng wifi.
  • 30MB data miễn phí chỉ được dùng trong 1 ngày (cụ thể đến 24h cùng ngày được tặng). Sử dụng hết 30MB hoặc hết thời gian sử dụng gói, thuê bao của bạn sẽ bị khóa dịch vụ data roaming.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone khuyến mãi nhận ưu đãi hàng tháng

Khách hàng có thể thoải mái lướt facebook, likestream, dùng zalo, viber, lướt web… khi ở nước ngoài với 30MB mà không phải lo ngại về cước phí.

Chúc khách hàng có những giây phút trải nghiệm Internet MobiFone bằng dữ liệu di động thật thoải mái sau khi đã thực hiện data roaming thành công nhé!

Bình luận