Thoải mái trò chuyện với gói cước Family của Vinaphone

Triển khai cung cấp gói cước với nhiều ưu đãi cho khách hàng đó là gói Family Vinphone. Khách hàng là thuê bao trả trước của Vinaphone khi đăng ký gói cước này, các bạn có thể nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, người thân thoải mái với giá cước cực thấp và còn được miễn phí 150SMS nữa nhé.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói Family Vinaphone và các nguyên tắc chung nào dành cho nhóm thành viên, gia đình khi đăng ký và sử dụng gói cước này. Theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn các thông tin và hướng dẫn đăng ký bạn nhé.

gói cước family của Vinaphone

Gọi nhiều hơn, nhận nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký gói Family Vinaphone

Thông tin và hướng dẫn đăng ký gói Family Vinaphone

Đối tượng áp dụng gói Family Vinaphone

  • Các thuê bao trả trước Vinaphone, trong đó:
  • Thuê bao chủ nhóm: là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều ( trừ Ezcom)
  • Thuê bao thành viên: là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều

Cách đăng ký gói cước Family Vinaphone

Có hai cách để bạn đăng ký

  • Cách 1: Soạn tin nhắn DK GD gửi 900
  • Cách 2: Đến cửa hàng Vinaphone để đăng ký trực tiếp.

Sau khi đăng ký thành công gói Family, để thêm thành viên vào trong nhóm bạn soạn GD TV<Mật khẩu><số thuê bao 1><số thuê bao 2>… gửi 900.

Các gói cước data dùng chung cho nhóm thuê bao mà Vinaphone cung cấp

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data ưu đãi Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng
MAX100 DK MAX100 gửi 888 100.000 đồng 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 DK MAX200 gửi 888 200.000 đồng 3GB Miễn phí 30 ngày

Nguyên tắc tính cước phí gói Family

  • Đối với thuê bao chủ nhóm: Cước phí được tính như giá cước của gói cước mà thuê bao đăng ký sử dụng là 10.000 đồng/tháng.
  • Đối với thuê bao thành viên:

+ Trong trường hợp thuê bao chủ nhóm còn tiền và thời hạn sử dụng: Các thuê bao thành viên có phát sinh cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao chủ nhóm.

+ Trường hợp thuê bao chủ nhóm hết tiền và thời hạn sử dụng: Cước phí phát sinh đối với các thuê bao thành viên sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao thành viên.

Thoải mái trò chuyện với gói cước Family của Vinaphone

Đăng ký gói cước Family Vinaphone dể thoải mái trò chuyện

Ưu đãi tiện ích của gói Family Vinaphone 

  • Giá cước: 590đ/phút, là giá cước liên lạc giữ các thành viên trong nhóm
  • Được tặng 150 SMS nội mạng để tất cả các thành viên trong nhóm sử dụng chung. Toàn bộ số lượng sms không được cộng dồn cho chu kỳ tiếp theo.
  • Khi đăng ký gói Family của Vinaphone, tất cả các thuê bao trong nhóm được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Thuận tiện hơn trong việc quản lý chi phí với tính năng Hạn mức sử dụng cho các thành viên trong nhóm.

Lưu ý: 

– Trường hợp thuê bao chủ nhóm KHÔNG đăng ký gói cước dùng chung: Các thuê bao thành viên đăng ký gói cước data, toàn bộ cước phí sẽ được trừ vào thuê bao chủ nhóm.

– Trường hợp thuê bao chủ nhóm đăng ký thành công gói cước dùng chung: Các thuê bao thành viên không được phép đăg ký các gói cước data khác.

– Các thuê bao nếu tiến hành hủy gói Family sẽ tự động trở về sử dụng gói cước mặc định là M0, sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

Chia sẻ nhiều hơn, nhận nhiều hơn để sử dụng tiết kiệm và tiện ích với gói Family Vinaphone. Chúc các thuê bao Vinaphone đăng ký thành công gói cước này cho dế yêu của mình.

Bình luận