Tối ưu tốc độ gói 3G MAX của Vinaphone

Gói cước 3G MAX Vinaphone là gói cước hiện tại đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì dung lượng data 3G tốc độ cao lên đến 3,8GB cộng với việc không có phát sinh cước phí khi hết dung lượng được ưu đãi sử dụng vẫn dễ dàng lướt web. Tuy nhiên, nhiều bạn khi đăng ký gói cước này không kiểm soát được việc sử dụng 3G nên khiến cho tốc độ của gói cước tuột dốc nhanh chóng.

Vì đăng ký gói 3G thì một trong những điều khách hàng quan tâm là tốc độ đường truyền như thế  nào, nhanh chậm ra sao? Và khắc phục khi tốc độ chậm bằng cách nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách tối ưu hóa tốc độ gói 3G MAX nhé!

Tối ưu tốc độ gói 3G MAX của Vinaphone

hướng dẫn khắc phục tình trạng mạng chậm cho gói MAX Vinaphone

Giới thiệu về gói MAX Vinaphone

  • Đây là gói 3G không giới hạn dung lượng
  • Dung lượng truy cập internet tốc độ cao: 3,8GB
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày, nếu hết dung lượng này thì bạn vẫn vào mạng bình thường mà không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Giá gói cước là 70.000 đồng/3o ngày
  • Cú pháp đăng ký gói cước MAX Vinaphone: DK MAX gửi 888.

Nguyên nhân làm tốc độ gói 3G MAX Vinaphone bị chậm 

  • Gói cước 3G MAX Vinaphone có dung lượng ưu đãi là 3,8GB và không có phát sinh cước phí ngoài gói.  Tuy nhiên sau khi hết lưu lượng 3G ưu đãi, gói cước sẽ tự động hạ băng thông và truy cập internet ở tốc độ bình thường (không phải tốc độ cao).
  • Một nguyên nhân quan trọng làm tốc độ 3G chậm nữa là do: Bạn đang ở nơi có sóng 3G Vinaphone yếu hoặc không phủ sóng, nếu sóng yếu sẽ thì bạn truy cập 3G sẽ chập chờn, lúc được lúc không rất khó chịu.
Tối ưu tốc độ gói 3G MAX của Vinaphone

Tăng tốc nhanh chóng cho gói 3G MAX Vinaphone

Cách khắc phục tình trạng 3G gói MAX Vinaphone mạng chậm 

  • Nếu hết dung lượng tốc độ cao của gói MAX rồi, thì bạn có thể hoàn toàn mua thêm gói để có tiếp dung lượng tốc độ cao truy cập mạng nhé, như gói X19(19.000đồng) và X29(29.000đồng) với dung lượng tương ứng là: 350MB và 500MB
  • Thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G còn lại trong tháng để kiểm soát việc sử dụng dung lượng data ưu đãi. Cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888.
  • Để không bị gián đoạn bạn truy cập Internet, bạn nên chọn vị trí truy cập có phủ sóng 3G Vinaphone.

Trên đây là một số nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục gói cước MAX Vinaphone chậm mà bạn có thể tham khảo.

Hãy chủ động kiểm tra và sử dụng 3G thông minh nhất để luôn truy cập internet với tốc độ nhanh vượt trội bạn nhé.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư giãn khi đồng hàng cùng Vinaphone!

Bình luận