Tổng hợp các cú pháp đăng kí gói cước 3G Vinaphone

Bạn đang có nhu cầu đăng kí sử dụng các gói cước 3G Vinaphone nhưng có quá nhiều gói cước và cú pháp đăng kí khiến bạn thường nhầm lẫn trong việc thực hiện các thao tác đăng kí hay đăng kí không thành công những gói cước mà mình muốn sử dụng. 

Sau đây là tổng hợp các cú pháp đăng kí các gói cước 3G Vinaphone giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn khi có ý định đăng kí và sử dụng một gói cước 3G Vinaphone nhé.

Tổng hợp các cú pháp đăng kí gói cước 3G Vinaphone

– Cú pháp đăng kí các gói cước 3G Vinaphone

Để đăng kí các gói cước 3G Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO tên-gói-cước gửi 1544

Ví dụ: Nếu muốn đăng kí gói cước 3G MAX quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: MO MAX gửi 1544.

Việc gửi tin nhắn xác nhận đến 1543 sẽ là bước bảo mật thông tin cho quá trình đăng kí gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của quý khách. Bên cạnh đó, để tránh trường hợp khi không đăng kí gói 3G Vinaphone mà vô tình bạn bấm nhầm và gửi tin nhắn thành công đến 1544, đây sẽ là bước giúp bạn tránh trường hợp khó xử lý này.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

– Cú pháp kiểm tra dung lượng data miễn phí trong tháng: DATA gửi 888.

Kiểm tra dung lượng data miễn phí trong tháng thường xuyên để sử dụng hợp lí các gói cước 3G Vinaphone và tiết kiệm lượng data nhiều hơn cho thuê bao của mình bạn nhé.

– Cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Bạn muốn hủy gói cước đang sử dụng vì không muốn dùng 3G Vinaphone nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước mới thì thực hiện hủy gói cước bằng cú pháp ở trên nhé.

Lưu ý: Sau khi hủy gói cước đang dùng mà không đăng kí thêm một gói cước 3G mới thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói cước M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu với cước phí là  75đ/50KB.

Thuê bao của quý khách sẽ được gia hạn gói cước vào chu kì đăng kí tiếp theo ngay sau lần đăng kí gói cước 3G Vinaphone đầu tiên chính vì vậy hãy đảm bảo tài khoản của bạn luôn có đầy đủ cước phí để không bị giới hạn gói cước.

Hi vọng với những cú pháp đăng kí ở trên bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên cú pháp đăng kí các gói cước 3G Vinaphone nữa nhé.

Nguồn : Tổng hợp các cú pháp đăng kí gói cước 3G Vinaphone

Bình luận