Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone trong tháng cao vì nhiều nguyên nhân như phải thường xuyên di chuyển công tác, cài đặt 3G Vinaphone phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình ở mọi lúc mọi nơi, ra khỏi vùng phủ sóng wifi,… khiến bạn phải lựa chọn cho thuê bao của mình những gói cước trọn gói dung lượng để tiết kiệm nhiều hơn trong tháng.

Trong nhiều trường hợp các thuê bao thường lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhưng lại không biết rằng việc phát sinh cước phí ngoài gói sẽ khiến cho mình phải mất thêm một khoản phí không đáng có. Trong khi đăng ký gói trọn gói dung lượng khi hết lượng data trong tháng bạn vẫn truy cập internet dễ dàng mà không hề phát sinh thêm bất cứ cước phí ngoài gói nào nhé.

Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Sau đây là bảng tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói mà các thuê bao có thể đăng ký và sử dụng dành cho thuê bao của mình nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập internet tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) MO MAX gửi 1544 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MAX100 MO MAX100 gửi 1544 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 MO MAX200 gửi 1544 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Các thuê bao khi đăng ký gói MAXS Vinaphone nếu không thuộc đối tượng là học sinh sinh viên thì gói cước sẽ tự động chuyển về gói gói MAX thông thường là 70.000đ/ 30 ngày không phát sinh cước.

https://vinaphone3g.com.vn/

– Tiện ích của các gói cước 3G Vinaphone trọn gói.

+ Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data miễn phí truy cập internet trong tháng vẫn truy cập mạng ở tốc độ thường.

+ Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ đăng ký tiếp theo mà thuê bao không phải mất thời gian đăng ký lại gói cước đang dùng.

+ Hết dung lượng data truy cập trong tháng thuê bao vẫn có thể đăng ký một gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao của mình. (gói bổ sung dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng trước đó).

– Các lưu ý khi đăng ký. 

+ Sau khi sử dụng gói cước nếu không muốn sử dụng gói 3G Vinaphone mà mình đang dùng nữa quý khách có thể chọn đăng ký một gói mới thay vì hủy gói cước đang sử dụng và sử dụng ở gói mặc định M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với gói cước thông thường.

Hủy gói cước, soạn HUY tên-gói-cước gửi 888.

+ Thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại trong thuê bao của mình để điều chỉnh việc sử dụng dung lượng trong tháng bằng cách soạn, DATA gửi 888.

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói để không bỏ qua những tiện ích mà gói cước mang lại cho thuê bao của mình bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói 

Bình luận