Tổng hợp cú pháp đăng ký 3G Vinaphone

Bạn gặp phải các vấn đề trong việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone như đăng ký cước phí không thành công gói cước, quên cú pháp đăng ký 3G Vinaphone, cú pháp kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng,… vì có quá nhiều gói cước 3G Vinaphone được cung cấp khiến bạn không thể nhớ hết cú pháp hoặc nhớ sai cú pháp đăng ký.

Sau đây là tổng hợp các cú pháp đăng ký 3G Vinaphone giúp bạn dễ dàng tổng hợp cách thức đăng ký và chủ động hơn trong việc sử dụng các gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.

Tổng hợp cú pháp đăng ký 3G Vinaphone

Tổng hợp cú pháp đăng ký 3G Vinaphone

– Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp

MO tên-gói-cước gửi 1544

– Cú pháp kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao

Soạn: DATA gửi 888

Việc thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao của mình sẽ giúp bạn sử dụng tiết kiệm các gói cước hơn trong tháng và tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài gói cao.

– Cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone

Soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888

Lưu ý đưa ra quyết định thông minh trong việc hủy gói cước 3G Vinaphone để tránh tình trạng sử dụng internet có cước phí cao khi cài đặt mặc định gói M0 cho thuê bao của mình là 75đ/50Kb bạn nhé.

– Cú pháp hủy toàn bộ dịch vụ 3G Vinaphone

Soạn: GPRS OFF gửi 888

– Cú pháp cài đặt 3G/GPRS cho thiết bị di động 

Soạn: GPRS ON gửi 333 (miễn phí)

Hệ thống sẽ tự động cài đặt GPRS tại tổng đài Vinaphone cho thuê bao đã gửi tin nhắn cài đặt GPRS và đồng thời gửi về điện thoại của bạn một tin nhắn với cấu hình 3G Vinaphone tự động. Bạn chỉ cần nhập mã PIN là 1111 sau đó lưu và kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

– Cú pháp mua thêm dung lượng tốc độ cao

Soạn: MO X19 gửi 1544 (350MB)

Soạn: MOX29 gửi 1544 (550MB)

Lưu ý: Các gói cước 3G Vinaphone mua thêm dung lượng chỉ dành cho những thuê bao đã đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói.

 

Tham khảo đăng ký các gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao của bạn tại địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Sử dụng 3G thông minh hơn để tiết kiệm chi phí đáng kể cho thuê bao của mình bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp cú pháp đăng ký 3G Vinaphone

Bình luận