Tư vấn chọn trường Đại học đúng ý cho sĩ tử sau mùa thi

Các bạn sĩ tử đã nhận được kết quả điểm thi của mình trên hệ thống website thông báo kết quả điểm thi chính thức của Bộ GD&ĐT là http://thi.moet.gov.vn/ chưa nhỉ. Các bạn có lo lắng về kết quả điểm thi của mình và phân vân về việc lựa chọn trường đăng ký?

Tư vấn chọn trường Đại học đúng ý cho sĩ tử sau mùa thi

Nếu đang nằm trong danh sách những sĩ tử có nguy cơ rớt trường Đại học mà mình dự tính đăng ký nguyện vọng thì bạn có thể gửi yêu cầu nhờ tư vấn chọn trường trên các website tư vấn chọn trường uy tín hoặc gửi thắc mắc trực tiếp đến trường dự kiến để nhờ tư vấn nhé.

Sau đây là một số website tư vấn chọn trường Đại học uy tín mà bạn có thể gửi yêu cầu tham khảo ý kiến:

– Kênh tuyển sinh 247 ở địa chỉ: http://diemthi.tuyensinh247.com/tu-van-chon-truong.html

– Kênh tuyển sinh 24h.com ở địa chỉ:  http://diemthi.24h.com.vn/tu-van-chon-truong/.

– Kênh tuyển sinh ở địa chỉ: http://kenhtuyensinh.vn/tu-van-chon-truong/.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi thắc mắc của mình bằng cách gửi thắc mắc đến email, fanpage trường Đại học mà mình mong muốn dự tuyển để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Tư vấn chọn trường Đại học đúng ý cho sĩ tử sau mùa thi

Tư vấn chọn trường Đại học đúng ý cho sĩ tử sau mùa thi

Tuy nhiên, để truy cập vào các địa chỉ trên bạn cần đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G Vinaphone hoặc thuê bao của bạn phải được kết nối mạng.

Nếu như thuê bao của bạn chưa kết nối mạng bạn có thể truy cập đến địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone để lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước thích hợp và nhờ tư vấn chọn trường đúng ý nhé.

Chúc các sĩ tử sẽ đưa ra quyết định đúng nhất cho thuê bao của mình khi quyết định nộp nguyện vọng 1,2 vào trường Đại học phù hợp với khả năng để tránh tình trạng có kết quả điểm cao nhưng lại không đủ đậu Đại học nhé.

Nguồn: Tư vấn chọn trường Đại học đúng ý cho sĩ tử sau mùa thi

Bình luận