Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Vì nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên, trong nhiều trường hợp phải di chuyển xa hoặc đến địa điểm không có kết nối internet như wifi hoặc vùng phủ sóng wifi của bạn bị mất điện khiến bạn khá bối rối vì không thể online làm việc hoặc chỉ để tìm kiếm thông tin hữu ích cho mình nhưng thiết bị cầm tay lại không thể kết nối internet.

Các gói cước 3G Vinaphone nếu đăng ký sử dụng theo tháng thì khá tốn kém, vậy tại sao không đăng ký gói cước D1 Vinaphone nạp thêm thật nhiều dung lượng cho dế yêu của mình lên đến 1GB data với cước phí chỉ 5.000đ/ngày nhỉ.

Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Thuê bao để đăng ký gói D1 Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp: 

D1 ON gửi 888

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/ngày.

– Dung lượng data tốc độ cao: 1GB.

Vì gói cước không tự động gia hạn nên sau khi đăng ký thành công nếu muốn sử dụng tiếp bạn cần đăng ký lại vào ngày tiếp theo.

Sau 24h nếu dung lượng bạn đăng ký không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động hủy toàn bộ dung lượng còn lại trong thuê bao.

Gói cước chỉ dành cho một số đối tượng của Vinaphone, để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi từ Vinaphone không bạn bấm phím *091# OK, sẽ có tin nhắn báo về từ 900 với nội dung các chương trình khuyến mãi mà bạn nhận được.

Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Tiện ích của gói D1 Vinaphone

– Lướt web thả ga, xem video giải trí với dung lượng data lên đến 1GB sử dụng.

– Thích hợp cho những người không thường xuyên truy cập internet bằng 3G.

– Cước phí đăng ký rẻ chỉ từ 5.000đ/ngày và không gia hạn ngày sử dụng nên bạn sẽ không phải lo lắng vì quên gia hạn khiến thuê bao mất tiền ngoài mong muốn.

Tuy nhiên, gói D1 Vinaphone chỉ dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone. Do đó, các thuê bao khác trong trường hợp nếu không đăng ký thành công gói cước này có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 3G mới thích hợp hơn với nhu cầu của mình lại sử dụng tiết kiệm trong tháng.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone khác tại địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Chúc các bạn luôn có những giây phút thư giãn cùng Vinaphone nhé.

Nguồn: Ưu đãi 1GB chỉ 5000đ/ngày từ Vinaphone

Bình luận