Vinaphone có thêm kênh bán hàng Facebook

Kênh bán hàng Facebook hay MUA HÀNG VNPT được triển khai từ ngày 1/1/2016 nhằm phát triển lộ trình kênh bán hàng online của các sản phẩm VNPT. Được xem như kênh tương tác chính nhằm đưa sản phẩm của VNPT đến tay người dùng nhanh nhất.

Với những tiện ích nổi bật cùng ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi trực tiếp đăng ký các dịch vụ từ Fanpage, người dùng sẽ thả ga đăng ký các tiện ích khi đang online mà không phải mất thời gian tìm kiếm quá nhiều thông tin ở địa chỉ khác.

Vinaphone có thêm kênh bán hàng Facebook

Đăng ký Fanpage Vinaphone để nhận ưu đãi

Thông tin kênh bán hàng Facebook VNPT

  • Nơi giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm mới và chính sách khuyến mãi của VNPT tới khách hàng.
  • Thả sức đăng ký các dịch vụ online, gói cước 3G Vinaphone với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tối đa hóa các lợi ích dịch vụ thông qua việc trao đổi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp.
Vinaphone có thêm kênh bán hàng Facebook

Nhận ưu đãi từ Vinaphone khi đăng ký các dịch vụ tiện ích

Ưu đãi từ kênh bán hàng Facebook VNPT

  • Kể từ ngày 1/1/2016 đến 31/3/2016 khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt lớn khi đăng ký gói cước Fiber Online – Internet cáp quang tốc độ cao và Fiber TV Online – gói combo Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình theo yêu cầu MyTV SliverHD.
  • Đăng ký hai gói dịch vụ này thông qua Fanpage MUA HÀNG VNPT sẽ được nhận ưu đãi 30% giá cước, tặng thêm SIM ezCom kèm gói 3G miễn phí 15GB tốc độ cao trong 3 tháng.
  • Miễn cước hòa mạng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đổi từ cáp đồng sang cáp quang  cùng rất nhiều ưu đãi khác.

Sự ra đời của Fanpage MUA HÀNG VNPT là sự nỗ lực nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng, trực tiếp lắng nghe, giải quyết nhanh những khó khăn, thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng tối đa lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ do VNPT cung cấp.

Đăng ký dịch vụ bằng cách truy cập vào địa chỉ Fanpage theo link: https://www.facebook.com/muahangvnpt/.

Hy vọng với kênh mua hàng này, Vinaphone sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong năm mới 2016 nhé!

Bình luận