VinaPhone Hà Nội miễn phí đổi sim 4G đến ngày 30/6/2018

VinaPhone Hà Nội miễn phí đổi sim 4G đến ngày 30/6/2018 cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động thông thường (bao gồm cả trả trước và trả sau) chưa đổi sang thẻ sim 4G mới. Chương trình ưu đãi đổi sim 4G không mất phí đợt này chính là cơ hội hấp dẫn để người dùng di động sớm tiếp cận với công nghệ 4G (LTE) của mạng VinaPhone.

vinaphone ha noi mien phi doi sim 4g den ngay 30 6 2018

Thông tin VinaPhone Hà Nội miễn phí đổi sim 4G, cụ thể

  • Chính sách ưu đãi khi đổi sim 4G:
    • Miễn 100% cước chuyển đổi sim 4G cho khách hàng tại các điểm giao dịch, cửa hàng, hoặc các gian hàng lưu động của VNPT – VinaPhone.
    • Tặng thêm 1GB data dung lượng tốc độ cao MIỄN PHÍ để truy cập mạng 4G.
  • Đối tượng được miễn phí cước đổi sim 4G: Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đã thực hiện đăng ký sim chính chủ trước đó và đang hoạt động 2 chiều.
  • Cách đổi sim 4G: Liên hệ trực tiếp ra Điểm giao dịch, Cửa hàng; Hoặc các gian hàng lưu động của VNPT – VinaPhone xuất trình CMND bản gốc và thẻ sim Vinaphone rồi yêu cầu nhân viên thực hiện chuyển đổi sang Sim 4G.

Lưu ý: Sau ngày 30/6/2018 cước chuyển đổi sang sim 4G thông thường sau tại Hà Nội là 25.000 đồng/sim.

>>> Xem ngay: Danh sách địa chỉ điểm giao dịch/cửa hàng VinaPhone tại Hà Nội đầy đủ nhất.

vinaphone ha noi mien phi doi sim 4g den ngay 30/6/2018

Các dịch vụ di động dành cho sim 4G VinaPhone mới đổi

  • Khi đã thực hiện chuyển đổi sim 4G thành công, các bạn hãy yên tâm vì các gói cước, dịch vụ của sim cũ (thuê bao đang sử dụng) vẫn được giữ nguyên không có gì thay đổi.
  • Đặc biệt đối với khu vực không có mạng 4G VinaPhone thì Sim 4G vẫn có thể sử dụng sóng 2G, 3G bình thường như sim cũ.
  • Các dịch vụ data 3G/4G, giá trị gia tăng dành cho Sim 4G hoàn toàn giống Sim thường. Tuy nhiên so với sim 3G hiện tại thì tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G khá nhanh, tăng gấp 10 lần.

>>> Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi nhận data khủng giúp bạn truy cập Internet thả ga.

Để nắm rõ hơn về thông tin chương trình miễn phí đổi sim 4G tại VinaPhone Hà Nội đến ngày 30/6/2018 khách hàng chủ động gọi đến 9191 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Bình luận