Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 4/12

Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 4/12 sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone được vi vu nạp thẻ để tiếp tục trải nghiệm thật nhiều tiện ích. Chương trình khuyến mãi ngày Vàng do VNPT tổ chức trên phạm vi toàn quốc chỉ có hiệu lực trong 1 ngày vậy nên các bạn hãy nhanh tay “tậu” ngay thẻ nạp giá trị cho “dế yêu” nhé!

Tham gia nạp thẻ trong những ngày đầu tháng không chỉ giúp “dế yêu” của bạn trở nên mạnh mẽ hơn với nguồn năng lượng dồi dào có trong tài khoản mà còn giúp các bạn được tiết kiệm cước phí hàng tháng với 50% số tiền tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi.

Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 4/12

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp duy nhất ngày 4/12:

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

+ Thuê bao trả trước khôi phục lại số.

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00 đến 23h59 ngày 27/11/2015.

– Phạm vi triển khai :Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 4/12

Ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 27/11 từ Vinaphone:

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp trong đó: 25% cộng vào TK KM (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, VNPT).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.(nạp càng nhiều ưu đãi càng cao).

Đối với thuê bao hòa mạng mới của Vinaphone vừa được kích hoạt vẫn có thể tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp và được hưởng ưu đãi như những thuê bao bình thường khác. Chỉ có điều số lần nạp thẻ vẫn sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp được ưu đãi từ chương trình HMM.

Hãy tham gia nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngay trong ngày 4/12 để được cộng thêm 50% số tiền vào tài khoản nhé!

Bình luận