Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Mừng đại lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi vàng nạp thẻ. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ vào ngày vàng 20/11 các thuê bao của Vinaphone sẽ được ưu đãi cộng thêm 50% giá trị vào thẻ nạp của mình, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ diễn ra trong thời gian khuyến mãi (nạp càng nhiều ưu đãi càng cao).

Vì vậy, đừng quên lên lịch để tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi của Vinaphone và theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn các thông tin nạp thẻ – nhận ưu đãi vàng ở chương trình khuyến mãi sắp tới này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Nhận ưu đãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/11 từ Vinaphone

Thông tin chương trình khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ ngày 20/11 của Vinaphone

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 20/11/2015.
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được hưởng khuyến mãi nạp thẻ: TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi ngày vàng nạp thẻ ngày 20/11 từ Vinaphone

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TK KM (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% còn lại được cộng vào TK KM2 (gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.
  • Chương trình khuyến mãi vàng không giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi nên nạp thẻ càng nhiều nhận ưu đãi càng lớn.
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone

Quy định đối với thuê bao Vinaphone mới hòa mạng

  • Nạp đủ số lượng thẻ của chương trình khuyến mãi trước thì tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.
  • Nếu chưa nạp đủ số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi trước, khi nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi của ngày vàng là: Cộng 25% vào TK KM và 25% còn lại được cộng vào TK KM2.
  • Số lượng thẻ nạp trong ngày vàng hưởng khuyến mãi sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mãi trước.

Nhân ngày tri ân 20/11 đừng quên nạp thẻ cho dế yêu của mình để nạp thêm năng lượng gửi kèm lời yêu thương đến thầy cô bạn nhé.Vinaphone gửi lời cảm ơn đên khách hàng đả và đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone.

Chúc thuê bao nạp thẻ thành công.

Bình luận