Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04

Sau nhiều ngày chờ đợi khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tiếp tục được triển khai đến khách hàng. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04/2016 sẽ giúp cho khách hàng thả ga nạp thẻ gia tăng tài khoản của mình. Đồng thời, khuyến mãi Vinaphone được triển khai gần cuối tháng gần ngày nghỉ lễ 30/04 -01/05 nên khách hàng đừng bỏ qua cơ hội cho mình nhận ưu đãi Vinaphone và liên lạc thoải mái cho một kỳ nghỉ lễ vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04 được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động, không yêu cầu điều kiện, không giới hạn ngày sử dụng tiền khuyến mãi. Vì vậy nếu bạn đã nắm bắt được thông tin này khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ để nhận khuyến mãi của Vinaphone nhé!

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 26/04

  • Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày vàng 26/04/2016.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi Vinaphone: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm cảTB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone hiện hành

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04

  • Thuê bao trả trước Vinaphone nạp thẻ trong ngày 26/04 sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền khuyến mãi của Vinaphone sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM, 25% vào tài khoản KM2.
  • Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 26/04 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp khách hàng nạp vào tài khoản.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365

Hãy nhanh tay nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản của mình để có được tài khoản kếch xù thả ga liên lạc trong những ngày lễ nhu cầu gọi cao. Đồng thời dành một khoản tiền nho nhỏ đăng ký 3G Vinaphone, cài đặt nhạc chờ Vinaphone… để tận hưởng tiện ích dịch vụ Vinaphone mang đến cho bạn

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được thật nhiều tài khoản với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04!

Bình luận