Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/9

Cuối tháng 9 Vinaphone lại đem đến niềm vui cho khách hàng với chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ duy nhất ngày 28/9. Bạn hãy nhân cơ hội này nạp thật đầy năng lượng cho dế yêu để đón một tháng mới với niềm vui ngập đầy và thỏa sức liên hệ bạn bè nhé!

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/9 là tin vui cho những khách hàng đang cạn kiệt tài khoản và cần tiếp thêm năng lượng. Đừng bỏ lỡ cơ hội được gia tăng tài khoản của mình đăng ký 3G Vinaphone, các dịch vụ hữu ích và nhận ưu đãi 50% dành cho liên lạc bạn bè thoải mái nhé!

Vinaphone khuyến mãi 505 thẻ nạp ngày 28/09

Vinaphone khuyến mãi 505 thẻ nạp ngày 28/09

1. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/9 của Vinaphone

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/9

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều bao gồm: Thuê bao ezCom Vinaphone, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Áp dụng toàn quốc

Thoải mái nói chuyện bạn bè với khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/09

Thoải mái nói chuyện bạn bè với khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/09

2. Ưu đãi 50% thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone

Khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi được cộng như sau: 25%  cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng (TKKM), 25% cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng VNPT (TKKM 1).

Các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText sẽ được ưu đãi thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.

Đối với thuê bao sim mới kích hoạt hay còn gọi là thuê bao hoà mạng mới của Vinaphone khi tham gia chương trình nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/9 vẫn được hưởng ưu đãi như những thuê bao Vinaphone khác, chỉ có điều số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi vẫn được cộng dồn vào với số lượng thẻ nạp được ưu đãi ở CTKM sim hoà mạng mới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối tháng làm cho dế yêu no căng bụng để có hững khởi cho những dự định mới đầu tháng và kết nối bạn bè cùng tham gia. Chúc các bạn nạp thẻ thành công với Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/9.

Nguồn: Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/9

Bình luận