Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp NGÀY VÀNG 11/11

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/11 đã đáp ứng mong đợi bấy lâu của khách hàng để nạp thẻ nhận ưu đãi. Khuyến mãi Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất một ngày 11/11 nên bạn hãy nhanh chóng theo dõi thông tin chương trình để biết mình có được tham gia khuyến mãi không và nhanh nạp thẻ hưởng ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone luôn làm cho khách hàng vui sướng và hài lòng, thông qua chương trình, khách hàng không chỉ có thể gia tăng tài khoản của mình mà còn có thể sử dụng tài khoản chính đăng ký 3G Vinaphone kết nối bạn bè, sử dụng tài khoản khuyến mãi liên lạc muôn nơi không lo cước phí.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/11

Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 11/11

Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Dành cho tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Thả ga liên lạc với khuyến mãi Vinaphone

Thả ga liên lạc với khuyến mãi Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp NGÀY VÀNG 11/11

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11 là cơ hội lớn cho khách hàng mang niềm vui và hứng khởi về cho dế yêu và cho những công việc của mình liên quan đến điện thoại.

Chỉ cần nạp thẻ trong ngày 11/11 khách hàng sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó 25% cộng vào TK KM, 25% cộng vào TK KM2.

Đặc biệt: Đây là cơ hội lớn cho bạn được đăng ký 3G Vinaphone với giá ưu đãi vì bạn đã biết chưa? Vinaphone đã cho phép dùng tài khoản khuyến mãi (TKKM ) đăng ký 3G Vinaphone. Hãy nhanh tay tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Vinaphone để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone

Với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp NGÀY VÀNG 11/11 bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, thật nhiều ưu đãi. Còn chờ đợi gì nữa nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất và nạp thẻ thôi!

Bình luận