Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 14/04

Trong quá trình sử dụng điện thoại khách hàng luôn luôn cần phải có một tài khoản dồi dào để thoải mái liên lạc cũng như đăng ký các dịch vụ Vinaphone sử dụng. Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 14/04 là cơ hội tốt cho khách hàng gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình. Đặc biệt trong những ngày giáp lễ (giỗ tổ Hùng Vương 16/4, kỳ nghỉ 30/4-1/5) bạn sẽ cần rất nhiều tài khoản để liên lạc với mọi người chuẩn bị cho những cuộc gặp gỡ hoặc kế hoạch cho những chuyến đi xa. Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ Vinaphone nhận ưu đãi cho thuê bao của mình.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/04 là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên bất cứ thuê bao trả trước nào cũng được tham gia. Bạn có thể tha hồ nạp thẻ nhận % thẻ nạp khuyến mãi để có được tài khoản kếch xù.

vinaphone-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-vang-1404

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/04

Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 14/04/2016

Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thoải mái liên lạc bạn bè với tài khoản kếch xù

Thoải mái liên lạc bạn bè với tài khoản kếch xù

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 14/04

  • Theo đó, khách hàng trả trước Vinaphone chỉ cần nạp thẻ trong ngày 14/04/2016 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp
  • Chương trình khuyến mãi của Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp
  • Số tiền 50% khuyến mãi được cộng 25% vào tài khoản KM, 25% vào tài khoản KM2
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi Vinaphone tháng 4 mang đến cho bạn cơ hội nạp thẻ có tài khoản kếch xù. Nạp thẻ thành công bạn sẽ nhận được số tiền như mong muốn cộng thêm tài khoản khuyến mãi dồi dào tha hồ gọi thoại. Đừng quên đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao của mình để chuẩn bị cho những ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến bạn bè.

Bạn có thể nạp tiền Vinaphone online tại naptien24h.vn để nhanh nhất nhận được khuyến mãi của nhà mạng.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều tài khoản với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/04.

Bình luận