Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 6/10

Đáp ứng mong mỏi của khách hàng chương trình khuyến mãi  50% thẻ nạp Vinaphone đã trở lại trong ngày vàng đẹp đẽ của tháng 10. Ngày 6/10/2015 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% đây là cơ hội cho các bạn nạp thẻ gia tăng tài khoản, có thêm động lực kết nối bạn bè và dư dả để sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone…

Hãy nhanh mắt theo dõi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 50% ngày 6/10 tại Vinaphone3g.com.vn và nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng niềm vui ưu đãi.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 6/10

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 6/10

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 6/10

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone: Duy nhất một ngày vàng 6/10/2015

Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Bao gồm cả thuyê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại đều được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone.

Thoải mái liên lạc bạn bè với ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone

Thoải mái liên lạc bạn bè với ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone

Nội dung Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 6/10

– Thuê bao Vinaphone trả trước nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM gọi và nhắn tin liên mạng, 25% cộng vào tài khoản KM1 gọi và nhắn tin nội mạng VNPT

– Đặc biệt, tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365

– Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp

Với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 6/10 bạn sẽ được nạp đầy năng lượng cho dế yêu để trải qua tháng 10 thật nhiều niềm vui với nhiều dự định cùng mọi người.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 6/10!

Bình luận