Vinaphone Khuyến mãi tăng dung lượng gói MAXS lên 4GB

Đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone với cước phí đăng ký chỉ 50.000đ/tháng nhận ngay dung lượng data miễn phí trong tháng cực lớn lên đến 4GB data truy cập internet tốc độ cao.

gói cước 3G MAXS Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao là học sinh sinh viên nên các bạn hãy kiểm tra kĩ thông tin để đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.

Vinaphone Khuyến mãi tăng dung lượng gói MAXS lên 2GB

Vinaphone Khuyến mãi tăng dung lượng gói MAXS lên 2GB

Thông tin chương trình khuyến mãi: 

1/ Đối tượng được áp dụng: Tất cả các thuê bao đăng ký thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone.

2/ Nội dung chương trình khuyến mãi:

Tất cả các thuê bao khi đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone sẽ được cộng vào dung lượng 4GB thay vì 2GB như lúc đầu.

Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao là học sinh ,sinh viên đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone.

4/ Chi tiết gói cước 3G MAXS Vinaphone: 

Cú pháp đăng ký, MO MAX gửi 1544

*Lưu ý: Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Gói cước 3G MAXS Vinaphone tiện ích: 

– Cước phí đăng ký ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng nhận 4GB dung lượng data truy cập tốc độ cao trong khi đăng ký gói cước thông thường MAX cước phí 70.000đ/tháng quý khách chỉ nhận 3,8GB dung lượng data truy cập tốc độ cao.

– Không phát sinh cước phí khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng giúp bạn tha hồ truy cập internet kể cả khi hết dung lượng trong gói.

– Tự động gia hạn gói cước ngay sau lần đăng ký thành công ở chu kỳ đầu mà không phải tốn thời gian đăng ký lại gói cước.

Hỗ trợ khách hàng: 

– Kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng, soạn: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước, soạn: HUY MAX gửi 888.

Qúy khách lưu ý, nên lựa chọn đăng ký một gói cước 3G mới sau khi hủy gói cước 3G MAXS Vinaphone để tránh trường hợp có cước phí sử dụng internet trong tháng cao lên đến 75đ/50Kb khi cài đặt mặc định gói M0.

Các bạn là học sinh sinh viên hãy nhanh chóng mang theo chứng minh và thẻ sinh viên của mình đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để hòa mạng và đăng ký gói cước Vinaphone 3G và không bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Nguồn: Vinaphone Khuyến mãi tăng dung lượng gói MAXS lên 2GB

Bình luận