Vinaphone khuyến mãi vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/12

Vinaphone tưng bừng khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng vào tháng 12. Theo đó, vào ngày 12/12/2015 các thuê bao trả trước của Vinaphone tiến hành nạp thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng và liên mạng.

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần thứ 2 trong tháng 12 từ Vinaphone vì vậy nếu bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ở chương trình khuyến mãi trước thì hãy nhanh chóng lên lịch nạp thẻ ở chương trình tiếp theo này cho dế yêu của mình bạn nhé.

Vinaphone khuyến mãi vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/12

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi 12/12 từ Vinaphone

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp  Vinaphone từ ngày 12/12/2015 

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 12/12/2015.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao ezCom trả trước.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Vinaphone khuyến mãi vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/12

Nạp thẻ ngày vàng 12/12 nhận ưu đãi thẻ nạp từ Vinaphone

Nội dung chi tiết khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/12/2015 từ Vinaphone

  • Thuê bao là khách hàng trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền khuyến mãi trong ngày vàng nạp thẻ được tính như sau: 25% thẻ nạp cộng vào tài khoản KM liên mạng và 25% còn lại được cộng vào TK KM1 dùng cho nội mạng VNPT.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng đối với thuê bao VinaCard, Vina365.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và thời gian nạp thẻ trong ngày vàng diễn ra khuyến mãi. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone hưởng ưu đãi vàng chỉ diễn ra trong một ngày vàng duy nhất 12/12/2015 vì vậy đừng quên đặt lịch và tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nhé.

Với ưu đãi thẻ nạp thuê bao không chỉ được phép sử dụng tài khoản của mình để nghe gọi, nhắn tin mà còn được phép đăng ký các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi vì vậy hãy nạp thật nhiều năng lượng cho dế yêu.

Chúc các bạn luôn đong thật đầy năng lượng khi đồng hành cùng Vinaphone!

Bình luận