THÔNG BÁO: VinaPhone lùi thời hạn bổ sung thông tin đến 30/5/2018

VinaPhone lùi thời hạn bổ sung thông tin đến 30/5/2018 – Đây là thông báo mới nhất của nhà mạng dành cho khách hàng chưa cập nhật thông tin thuê bao theo nghị định 49.  Thông báo gia hạn thêm ngày cập nhật thông tin thuê bao này sẽ giúp người dùng di động có thêm thời gian thực hiện chuẩn hóa lại thông tin thuê bao đang dùng và bổ sung thêm ảnh chân dung.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận dung lượng khủng, miễn phí phút gọi với gói cước HD90 Mobi

vinaphone lui thoi han bo sung thong tin

Quy định lùi thời hạn bổ sung thông tin của mạng VinaPhone

  • Thời hạn thay đổi thông tin thuê bao và bổ sung ảnh chân dung cuối cùng dành cho khách hàng là 30/5/2018 (Không phải 15/5/2018).
  • Thuê bao di động nếu chưa cập nhật thông tin thuê bao đầy đủ thì sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật lại thông tin cá nhân từ ngày 16/5/2018, bạn hãy chủ động đăng ký lại thông tin thuê bao sớm nhất trước ngày 30/5/2018.
  • Nếu cố tình hoặc quên không thay đổi thông tin như theo Nghị định 49 của chính phủ thì nhà mạng VinaPhone sẽ bắt buộc tạm khóa 1 chiều (như vậy thuê bao sẽ không thể gọi và gửi tin nhắn được).
  • Thuê bao (sim) di động bị khóa 1 chiều (sau 00h00′ ngày 30/5/2018) sẽ có 15 ngày để thực hiện mở khóa sim. Sau 15 ngày nếu thuê bao của bạn chưa thực hiện sẽ bị chặn 2 chiều.

>>> Thử ngay: Đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao giúp cập nhật các thông tin VinaPhone sớm nhất.

Lưu ý: Riêng đối với những thuê bao di động nhận được tin nhắn bổ sung thông tin ảnh chân dung trước ngày 15/5/2018, đến ngày 16/5/2018 nếu vẫn chưa cập nhật thì hệ thống nhà mạng sẽ chặn 1 chiều.

vinaphone lui thoi han bo sung thong tin

Tổng hợp các cách đăng ký thông tin thuê bao dành cho khách hàng VinaPhone

Để khách hàng thuận tiện đăng ký thông tin thuê bao cũng như bổ sung ảnh chân dung hơn. VinaPhone hỗ trợ 3 hình thức cập nhật:

  • Cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone trực tuyến tại địa chỉ: https://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo.
  • Đăng ký/thay đổi thông tin miễn phí tại các cửa hàng/điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc từ thứ 2 đến chủ nhật (7h đến 21h hàng ngày).

>>> Xem ngay: Danh dách các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao.

  • Bổ sung thông tin thuê bao, ảnh chân dung online trên điện thoại thông qua ứng dụng My VinaPhone.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký thông tin online VinaPhone giúp tiết kiệm thời gian bằng ứng dụng My VinaPhone

Vậy VinaPhone lùi thời hạn bổ sung thông tin đến 30/5/2018 sẽ là cơ hội tốt giúp cho các thuê bao di động có thêm thời gian để chủ động cập nhật thông tin một các thuận tiện nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận