Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 7/9

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 7/9 được triển khai ngay sau kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh cũng là lúc tài khoản của khách hàng đang dần cạn kiệt. Nhằm tiếp thêm năng lượng cho khách hàng  Vinaphone đã triển khai khuyến mãi ngày vàng toàn quốc cho mọi thuê bao.

Chỉ cần nạp thẻ vào ngày 7/9/2016 với bất kỳ mệnh giá khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone. Chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 7/9 sẽ là cơ hội lớn để bạn gia tăng tài khoản điện thoại cũng như thoải mái liên lạc bằng tài khoản khuyến mãi, đăng ký 3G Vinaphone, đăng ký dịch v ụ Vinaphone giải trí.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 5/9
Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 5/9

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 7/9

  • Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày 7/9/2016.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi Vinaphone: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ sốcủa nhà mạng. Thuê bao EzCom cũng được tham gia chương trình này.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành.
Liên lạc thoải mái với khuyến mãi Vinaphone

Liên lạc thoải mái với khuyến mãi Vinaphone

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 7/9

  • Thuê bao trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp thẻ trong ngày 7/9/2016 sẽ được nhận khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone hấp dẫn:
    • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 1/2 dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, 1/2 dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng.
    • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 7/9/2016.
  • Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nhận thật nhiều khuyến mãi Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tháng 9 được mở đầu bằng khuyến mãi toàn quốc chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui cho khách hàng. Nhanh tay nắm bắt cơ hội và nạp thẻ vào tài khoản của mình nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 7/9/2016!

Bình luận