Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Ngoài tiện ích không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data trong tháng, cước phí chỉ từ 50.000 đồng khi tham gia đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone thuê bao của bạn còn có cơ hội cộng thêm vào dung lượng data lên đến 2GB sử dụng thả ga trong tháng thay vì chỉ nhận 600MB dung lượng data như trước mà cước phí không đổi.

Vì gói cước 3G MAXS Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao học sinh sinh viên nên khách hàng lưu ý khi thực hiện đăng ký gói cước cho thuê bao của mình nhé.

Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Thông tin gói cước 3G MAXS Vinaphone.

– Cú pháp đăng ký: 

MO MAX gửi 1544

– Dung lượng data truy cập tốc độ cao trong tháng: 2GB.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Cước phí đăng ký: 50.000 đồng.

– Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

Lưu ý: Khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone các thuê bao nếu không thuộc đối tượng là học sinh sinh viên khi tham gia đăng ký gói MAXS sẽ tự động chuyển gói cước về gói MAX thông thường với cước phí đăng ký là 70.000đ/tháng.

Tiện ích của gói cước 3G MAXS Vinaphone. 

– Không phát sinh cước phí ngoài gói khi đăng ký MAXS Vinaphone thuê bao sẽ tha hồ lướt web, làm việc, online với bạn bè thả ga với dung lượng 2GB trong tháng mà không phải lo lắng việc phát sinh thêm bất kì cước phí ngoài gói nào.

– Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone nếu dung lượng còn lại trong thuê bao của bạn hết đột ngột thuê bao vẫn có thể đăng ký một gói bổ sung dung lượng để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao.

– Tự động gia hạn gói cước sau khi thuê bao đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu nếu tài khoản trong thuê bao của bạn có cước phí đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng gói cước.

Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Hỗ trợ khách hàng: 

– Kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng, soạn: DATA gửi 888.

Các thuê bao Vinaphone nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại để kiểm soát việc sử dụng 3G Vinaphone của mình tiết kiệm trong tháng nhé.

– Hủy gói cước, soạn: HUY MAX gửi 888.

Sau khi hủy thành công gói cước thuê bao nên lựa chọn đăng ký một gói thích hợp hơn dành cho thuê bao của mình thay vì sử dụng ở gói mặc định M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50Kb.

Tham khảo và truy cập vào địa chỉ dưới đây để tìm gói cước 3G Vinaphone thích hợp hơn cho thuê bao của mình nhé.

Với nhiều ưu đãi dành riêng cho đối tượng là học sinh sinh viên Vinaphone chúc các bạn sẽ luôn có những giây phút thư giãn và vui vẻ khi sử dụng gói cước, tiện ích từ Vinaphone.

Nguồn: Vinaphone tăng dung lượng gói MAXS sinh viên lên 2GB/tháng

Bình luận