Vinaphone tặng miễn phí 100 phút gọi mỗi ngày khi bấm *091#

Từ nay đến hết ngày 10/08/2017 Vinaphone tặng miễn phí 100 phút gọi mỗi ngày khi bấm *091# (áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau). Ưu đãi phút gọi này hiện đang được triển khai trên phạn vi toàn quốc với mục đích giúp người dùng di động được giảm thiểu tối đa chi phí liên lạc nội mạng, tuy nhiên chỉ những thuê bao may mắn được hệ thống chọn lọc ngẫu nhiên mới có thể nhận được ưu đãi phút gọi miễn phí.

Muốn trở thành thuê bao được tổng đài chọn lọc ngẫu liên trao cho 100 phút gọi thì trong thời gian sắp  các bạn hãy thường xuyên bấm *091# để tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone “Bấm liền tay nhận ngay khuyến mại” nhé!

vinaphone-tang-mien-phi-100-phut-goi-moi-ngay-khi-bam-091

Một số người dùng thuê bao Vinaphone đến nay vẫn chưa biết *091# là gì thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

*091# của mạng là gì?

 • *091# là cổng thông tin tra cứu khuyến mãi miễn phí của Vinaphone dùng chung cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau.
 • Khi bấm *091# người dùng di động mạng Vinaphone có thể nhanh chóng nắm được các thông tin về các chương trình khuyến mãi sau:
  • Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone (Bao gồm khuyến mãi Cục bộ và Ngày Vàng).
  • Khuyến mãi mới nhất về các dịch vụ của di động Vinaphone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV.

>>> Tham khảo thêm:  Cách tra cứu tin khuyến mãi Vinaphone đơn giản-tiện ích

vinaphone-tang-mien-phi-100-phut-goi-moi-ngay-khi-bam-091

Quy định cần nắm khi tham gia chương trình bấm *091# nhận 100 phút gọi

 • Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
 • Hình thức tham gia: Bấm *091#.
 • Ưu đãi từ chương trình: Mỗi ngày sẽ có 100 thuê bao may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên nhận 100 phút gọi nội mạng miễn phí.
 • Quy định về thời hạn sử dụng số phút gọi:
  • Đối với thuê bao di động trả trước: 30 ngày.
  • Đối với thuê bao di động trả sau: Tính theo tháng dương lịch.

Riêng đối với thuê bao di động trả trước đang sử dụng gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone trùng với nội dung ưu đãi thì gói giải thưởng sẽ được cộng dồn vào tài khoản thoại nội mạng, thời hạn trùng với gói đang sử dụng.

>>> Mọi thắc mắc về thông tin chương trình bấm *091# nhận 100 phút thoại miễn phí gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ thêm, xem ngay số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vinaphone.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận 100 phút gọi miễn phí từ Vinaphone. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn nhé!

Bình luận