Vinaphone tiến hành thử nghiệm 4G tại 3 địa phương

Mạng 4G thay thế cho mạng 3G đang trở thành chủ đề nóng nhất hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Cũng trong buổi tọa đàm “Việt Nam tiến lên 4G như thế nào?” diễn ra vào ngày 21/10 vừa qua do ICT Press Club và bộ TT&TT thực hiện. Bộ TT và TT dự kiến sẽ cấp phép cho Vinaphone triển khai thử nghiệm 4G tối đa tại 3 địa phương đầu tiên trong nước.

Tại buổi tọa đàm đại diện Vinaphone ông Nguyễn Nam Long cũng tỏ ý sẵn sàng triển khai mạng 4G thử nghiệm tại Việt Nam. Trước mắt sẽ dự kiến thử kiệm triển khai cho khách hàng tại 3 thành phố lớn đầu tiên trong cả nước trải nghiệm mạng 4G cực mạnh với mức cước cũng phải chăng.

Vinaphone thử nghiệm mạng 4G tại 3 tỉnh thành trên cả nước

Vinaphone thử nghiệm mạng 4G tại 3 tỉnh thành trên cả nước

Đại diện Vinaphone nói gì về triển khai thử nghiệm 4G

Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT- Ông Lê Nam Thắng cho rằng thử nghiệm 4G một năm trước khi tiến hành triển khai thực tiễn 2015 trên toàn quốc là phù hợp và giúp cho Bộ cũng như các nhà mạng rút được kinh nghiệm và phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Phó Tổng Giám đốc VNPT – ông Nguyễn Nam Long đã khẳng khái nhắn mạnh ” Chúng tôi đã chuẩn bị xong các trạm BTS, khi triển khai 4G chỉ cần nâng cấp. Giá cước dành cho khách hàng hiện vẫn đang được công ty cân nhắc. Tuy nhiên, có thể thấy rằng 4G khác 3G ở tốc độ download, dự kiến là tính trên lượng dữ liệu khách hàng sử dụng mức giá sẽ không đổi. Khách hàng sẽ trả tiền vì download được nhanh hơn với dung lượng nhiều hơn trước”. Như vậy có thể thấy Vinaphone rất quyết tâm trong việc triển khai 4G phục vụ đến khách hàng.

Đồng thời vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là giá cước 4G sẽ như thế nào? Đã được Vinaphone bật mí, có thể khách hàng Vinaphone sẽ được sử dụng 4G với mức giá cũng tương đương 3G chăng?

Mạng 4G đang được nhiều người trông mong sẽ thay đổi tốc độ truy cập của họ

Mạng 4G đang được nhiều người trông mong sẽ thay đổi tốc độ truy cập của họ

3 tỉnh thành triển khai 4G thử nghiệm là tỉnh thành nào?

Vấn đề được nhiều khách hàng tò mò là Vinaphone sẽ chọn lựa tỉnh thành nào để thử nghiệm mạng 4G đây? Liệu khách hàng có thể là người đầu tiên được trải nghiệm mạng 4G tốc độ cực nhanh hay không? Và khi nào thì chính thức thử nghiệm 4G

Hiện tại, các nhà mạng và cả Vinaphone vẫn chưa tiết lộ họ sẽ triển khai thử nhiệm 4G trên những tỉnh thành nào và chính xác vào thời gian nào. Tuy nhiên theo phỏng đoán của nhiều người có thể 3 tỉnh thành đó là những thành phố lớn của nước ta như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn? Còn bạn bạn nghĩ rằng Vinaphone có thể triển khai thử nghiệm 4G trên những thành phố nào?

Hãy cùng chờ đợi và đón một mạng lưới 4G hoành tráng với tốc độ cực nhanh phục vụ cho nhu cầu truy cập tối đa của bạn nhé. Vinaphone 3g.com.vn sẽ cập nhật thông tin liên tục để bạn theo dõi nên hãy thường xuyên truy cập Vinaphone3g.com.vn để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem nhé!

Bình luận