Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2 chính là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người dùng thuê bao di động, đặc biệt là những thuê bao đang rơi vào hoàn cảnh hết tiền.

Nếu ở xa, không có điều kiện gặp một nửa yêu thương của mình trong ngày Lễ tình yêu thì đừng quên hâm nóng tình yêu của 2 bạn bằng những phút giây trò chuyện điện thoại hoặc gửi những tin nhắn quan tâm nhau nhé! Chắc chắn với số tiền 50% được cộng thêm vào tài khoản KM và KM2 khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Vinaphone “cục bộ” này sẽ giúp các bạn nam có thêm được nhiều phút gọi cùng SMS hơn với bạn gái trong thời gian sắp tới.

Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2

>>> Click ngay: Đăng ký gói cước M50 Vinaphone chỉ 50k/tháng nhận ngay 500MB data tốc độ cao

Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2

Vinaphone cho phép người dùng di động gia tăng năng lượng cho “dế yêu” theo ý muốn nên không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp trong ngày 14/02.

Mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ mang lại thêm cho thuê bao của bạn 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

  • 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng).
  • 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

Tuy nhiên để tránh trường hợp thuê bao khi nạp thẻ không nhận được ưu đãi, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.

Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone 14/02

  • Thời gian triển khai:
    • Duy nhất trong ngày 14/02/2017.
    • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00′ đến 23h59′.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone 18001091.
  • Phạm vi áp dụng: Cục bộ.
  • Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ điện thoại trực tuyến thông qua Internet Mobile.

Nếu không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi thì bạn cũng có thể chủ động kiểm tra bằng cách bấm *091#. Chúc các bạn nạp thẻ điện thoại trong chương trình Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nạp nhân ngày Valentine 14/2 thành công!

Bình luận