Vinaphone Ưu đãi xem phim tại Lotte Cinema cực hấp dẫn

Vinaphone ưu đãi đầu xuân cho thuê bao là thành viên của Vinaphone Plus, giảm giá xem phim đến 20% tại tất cả các rạp Cinema được áp dụng đến hết mã code nhận thưởng và ưu đãi combo đến hết 1/5/2016. Như một lời tri ân gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian vừa qua, ưu đãi từ chương trình mong muốn sẽ mang lại nhiều hơn những giây phút thư giãn cho khách hàng trong dịp Tết Bính Thân này.

Vì vậy, khách hàng là thành viên của Vinaphone Plus hãy nhanh chóng đến các rạp chiếu phim Lotte trên toàn quốc để được nhận ưu đãi này nhé.

vinaphone uu dai xem phim tai lotte cinema

Thông tin chương trình ưu đãi xem phim tại Lotte Cinema cùng Vinaphone

Thời gian áp dụng:

  • Đối với ưu đãi vé: Từ ngày 1/2/2016 đến khi hết số lượng mã ưu đãi
  • Đối với ưu đãi Lotte Combo: Từ ngày 1/2/2016 đến 1/5/2016.

Quy mô triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được hưởng ưu đãi: Khách hàng là thành viên của Vinaphone tải và sử dụng ứng dụng Vinaphone Plus.

vinaphone uu dai xem phim tai lotte cinema1

Nhận ưu đãi từ chương trình xem phim tại Lotte

Khách hàng là thành viên của Vinaphone khi tải ứng dụng Vinaphone Plus sẽ nhận được một mã code từ ứng dụng để hưởng ưu đãi 50.000 đồng/vé 2D. Giamr 20% cho Lotte Combo (1 bắp rang bơ, 1 nước ngọt).

Cụ thể: Khách hàng là hội viên hạng Bạc trở lên mua vé xem phim 2D với mức giá ưu dãi chỉ còn 50.000 đồng/vé và được giảm 20% cho Lotte Combo từ 60.000 đồng chỉ còn 48.000 đồng/combo

Ngoài ra, quý khách còn có thể cộng dồn 2 nội dung ưu đãi trên để đổi lấy tối đa 4 vé tương đương với 4 mã code  trong toàn bộ chương trình.

*Lưu ý: Vé/code không giới hạn suất chiếu, được chọn ghế VIP, áp dụng đối với tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết.

Nếu bạn chưa đăng ký thành viên của Vinaphone Plus thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng hòa mạng Vinaphone và tải ngay ứng dụng này về sử dụng để nhận ưu đãi từ Vinaphone đi xem phim cực đã trong dịp Tết này nhỉ.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho cả những ngày lễ tết vì vậy hãy cùng bạn bè của mình đến ngay rạp Lotte Cinema để xem phim, thư giãn với giá cực hấp dẫn bạn nhé.

Vinaphone chúc bạn đón một mùa xuân mới an khang-thịnh vượng!

Bình luận