Vui hè cùng Vinaphone rinh ngay 200 triệu đồng tiền mặt

Vui hè cùng Vinaphone và có cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 200 triệu đồng tiền mặt bằng cách tham gia trả lời những câu hỏi thú vị xoay quanh các vấn đề về du lịch, xu hướng thời trang 2015,… trong chương trình “Trải nghiệm 4 mùa” do Vinaphone tổ chức. 

Đăng kí tham gia chương trình ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 200 triệu đồng trong mùa hè này bạn nhé!.

Vui hè cùng Vinaphone rinh ngay 200 triệu đồng tiền mặt

Thông tin chương trình Chào hè 2015 từ Vinaphone:

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone.

– Cước phí: 5.000đ/ngày.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 8/6/2015 đến 5/9/2015.

– Thời gian quay thưởng: Ngày 8/9/2015.

– Giải thưởng chung cuộc: 200 triệu đồng tiền mặt.

Ưu đãi khi tham gia chương trình:

– Hằng ngày quý khách sẽ nhận được 1 bản tin tổng hợp liên quan đến các thông tin sự kiện nổi bật về các địa điểm, xu hướng thời trang mới nhất hè 2015,…

– Đối với khách hàng đăng kí lần đầu tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được miễn phí cước cho ngày đầu tiên.

Cách thức tham gia chương trình:

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 200 triệu đồng từ Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 1341 để tham gia cùng chương trình.

Chương trình trải nghiệm 4 mùa từ Vinaphone sẽ gửi đến bạn 3 câu hỏi theo dạng trắc nghiệm 2 đáp án, tham gia trả lời lại câu hỏi bằng cách nhắn tin 1 hoặc 2 gửi 1341 (miễn phí cước sms). Trả lời đúng mỗi câu bạn sẽ được cộng tích lũy điểm và mã dự thưởng cho thuê bao của mình, dành nhiều cơ hội hơn để rinh giải thưởng lớn 200 triệu đồng từ Vinaphone bạn nhé.

Dịch vụ sẽ tự động hủy gia hạn mỗi ngày, nếu như muốn dừng cuộc chơi và không tham gia chương trình nữa quý khách chỉ cần soạn: HUY gửi 1341.

Tham khảo chi tiết chương trình bằng cách đăng kí các gói cước 3G Vinaphone sau đó truy cập đến địa chỉ:  http://4mua.vinaphone.com.vn/ này bạn nhé.

Chúc bạn sẽ là thành viên may mắn đầu tiên nhận giải thưởng 200 triệu đồng từ Vinaphone.

Từ khóa tìm kiếm : cách đăng kí gói cước 3G Vinaphone , hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone , gói cước vinaphone 3G

Nguồn : Vui hè cùng Vinaphone rinh ngay 200 triệu đồng tiền mặt

Bình luận