Gói cước 3G Ezcom Vinaphone trọn gói cả năm

Gói cước 3G Ezcom Vinaphone trọn gói cả năm là gói cước phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều, thường xuyên, dùng internet để làm việc và giải trí lâu dài. Không chỉ có thời hạn sử dụng lâu, đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói cả năm bạn sẽ rất bất ngờ với lợi ich mà gói cước mang lại cho bạn.

Đăng ký gói 3G Ezcom D500 Vinaphone trọn gói cả năm chỉ có 500.000đ. Chỉ 1 lần đăng ký duy nhất bạn đã có thể tha hồ lướt web, đọc tin tức, chat bạn bè, tải game, phim… trên tốc độ cực cao và cực đỉnh. Cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu về gói cước này và đăng ký sử dụng ngay nhé

Truy cập internet thoải mái với gói 3G Ezcom Vinaphone trọn gói cả năm

Truy cập internet thoải mái với gói 3G Ezcom Vinaphone trọn gói cả năm

 Lợi ích cực lớn khi đăng ký 3G Ezcom trọn gói cả năm Vinaphone

  • Thời gian sử dụng dài lên đến 1 năm: Trong suốt 12 tháng làm việc bạn được tự do sử dụng internet không bị ngắt quãng. Đến tháng hệ thống lại tự động gia hạn cho bạn, bạn không phải lo lắng về cước phí mỗi tháng, gia hạn thế nào… Việc truy cập sẽ được xuyên suốt và liên tục trong cả năm khiến cho công việc của bạn luôn được thuận lợi và nhu cầu giải trí cũng được thỏa mãn tối đa.
  • Cước phí rẻ, tiết kiệm: Cước phí bạn phải trả cho 1 năm chỉ có 500.000đ như vậy trung bình bạn chỉ phải trả chưa đến 1.500đ đã có thể truy cập không giới hạn suốt 12 tháng. Đặc biệt, bạn chỉ phải trả 1 lần duy nhất không trả thêm bất cứ lần nào nữa trong suốt chu kì 1 năm sử dụng của mình.
  • Dung lượng data cực cao: Dung lượng bạn nhận được lên đến 48GB/12 tháng. Mỗi tháng bạn nhận được 4GB truy cập internet. Đây là một dung lượng data khủng để bạn thoải mái truy cập bất cứ tiện ích internet nào bạn muốn.
  • Không phát sinh cước ngoài gói: Vì đây là gói cước trọn gói nên bạn sẽ không bị trừ cước phát sinh ngoài gói. Khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí của tháng, bạn được thoải mái truy cập không tính phí trên tốc độ thường.
Đăng ký gói 3G Ezcom D500 Vinaphone trọn gói

Đăng ký gói 3G Ezcom D500 Vinaphone trọn gói

Cách đăng ký gói cước 3G Ezcom trọn gói 1 năm

Tên gói cước Giá cước Hạn sử dụng Cách đăng ký Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói
D500 500.000đ 12 tháng (1 năm) MO D500 gửi 1544 5GB/1 tháng => 60GB/12 tháng Miễn phí

Hi vọng với thông tin về gói cước 3G Ezcom Vinaphone trọn gói cả năm bạn đã tìm được gói cước mình mong chờ bấy lâu. Hãy đăng ký ngay gói cước 3G Ezcom D500 Vinaphone để tận hưởng ưu đãi mà nó mang lại cho bạn và truy cập internet thoải mái nhé!

>>> Xem thêm: Cách xài data 4G thả ga cả tháng với goi HD300 MobiFone hoặc goi HD400 MobiFone.

Bình luận