Cách kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone của bạn

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang sử dụng hòa mạng trả sau và trả trước không nắm được thông tin các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của mình. Vậy nên để giúp người dùng di động có thể chủ hơn trong việc nắm bắt thông tin 3gvinaphone sẽ hướng dẫn bạn soạn tin nhắn tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone  thông qua bài viết dưới đây.

Nếu cập nhật khuyến mãi Vinaphone kịp thời thì khách hàng sẽ được tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng vào mỗi tháng. Tuy nhiên đa số người dùng đang sử dụng thuê bao di động hiện nay vẫn chưa biết cú pháp tự kiểm tra.

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc và đăng ký 3G Vinaphone là phải biết chọn lọc và tận dụng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình.

Để tra cứu khuyến mãi cho thuê bao trả sau khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ALOTS gửi 900 

Hệ thống tổng đài sẽ phản hồi nội dung tương ứng:

  • Thông báo các gói cước.
  • Chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng.

Trong trường hợp thuê bao của bạn không được tham gia bất kỳ gói cước khuyến mãi 3G nào thì bạn cũng không phải lo lắng, gần đây nhà mạng đã triển khai thêm 4 gói cước 3G Vinaphone sở hữu ưu đãi cực khủng dành cho tất cả khách hàng.

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả trước

Bạn có thể chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao mình nhận được bằng cách tra cứu thông qua bàn phím:

 *091#OK

Hệ thống sẽ gửi tối thiểu từ 2 đến 3 tin nhắn với một tin nhắn chứa nội dung 1 gói cước khuyến mãi cục bộ mà thuê bao được phép đăng ký.

Nội dung trả về cũng gửi kèm hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi cục bộ mà thuê bao của bạn nhận được.

Hãy thường xuyên soạn tin nhắn ALOTS gửi 900 hoặc bấm *091# để tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao của mình nhé!

Bình luận