Vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa?

Vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa? trong khi trước đó thuê bao đang duy trì trạng thái hoạt động bình thường, tài khoản vẫn dồi dào, chưa hết ngày sử dụng. Để lý giải cho vấn đề này, các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây nhé!

Vào ngày 20/11/2016 toàn bộ thuê bao chưa đăng ký chính chủ trên toàn quốc đều đã bị hệ thống tổng đài về kho số (chặn cả 2 chiều liên lạc) theo quyết định chung được đại diện bên nhà mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất đưa ra trong cuộc họp vào chiều ngày 28/10/2016. Tuy nhiên để tạo điều kiện cho khách hàng giữ số, Vinaphone đã gia hạn thời gian cho phép khách hàng thực hiện đăng ký chính chủ đến hết ngày 17/01/2017.

Vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa?

Vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa?

Quy định về việc thu hồi các loại sim như sau:

  • Các sim thuê bao kích hoạt hòa mạng mới trước ngày 1/11/2016 lưu thông trên thị trường tại tất cả các đại lý phân phối đều là kit 0 đồng.
  • Sim không có tiền và ưu đãi data từ các gói cước 3G Vinaphone trong bất kì tài khoản nào trước khi nạp thẻ lần đầu theo đúng quy định của Thông tư 14 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động và chưa đăng ký chính chủ.

Vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa?

Hướng dẫn khách hàng mở khóa lại sim Vinaphone

Chặn chiều vì bị thu hồi số không thể áp dụng phương thức mở 2 chiều bằng cách nạp thẻ được mà chỉ có thể thực hiện đăng ký thông tin cá nhân chính xác cho thuê bao.

  • Địa điểm đăng ký: Tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian giữ số là đến hết ngày 17/01/2017.

Khách hàng không phải lo lắng, sau khi thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thuê bao của bạn sẽ được mở chiều liên lạc như bình thường.

Muốn nắm rõ hơn thông tin vì sao Sim Vinaphone đang dùng lại bị khóa? các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Mobifone giá RẺ hơn 20 LẦN và nhận đến 60GB sử dụng khi đăng ký gói C90 của MobiFone được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Bình luận