Đăng ký DMAX100 Vinaphone dung lượng khủng

Gói cước DMAX100 Vinaphone là gói cước có dung lượng khủng là cước phí đăng ký phải chăng. Những thuê bao EZCom đang sử dụng internet trên các thiết bị USB 3G, Ipad, Máy tính bảng sẽ có cơ hội trải nghiệm internet đỉnh cao tuyệt vời trong suốt chu kì 30 ngày của gói cước.

Đăng ký DMAX100 Vinaphone cho thuê bao của bạn thật đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước thỏa mãn nhu cầu truy cập cao của mình lựa chọn gói cước DMAX100 là lựa chọn thông minh.

đăng ký Dmax100 Vinaphone

Tại sao nên đăng ký DMAX100 Vinaphone

Đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone bạn sẽ nhận được dung lượng data khủng lên đến 9GB. Bạn có bao giờ tưởng tượng với 9GB sử dụng trong 30 ngày này bạn sẽ truy cập internet như thế nào không? Dung lượng khủng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được truy cập nhiều, xem phim không bị giật, liên lạc bạn bè miễn phí không tốn cước, chơi game thoải mái, cập nhật tin tức vô tư mà cuối tháng vẫn có thể sẽ dư dung lượng.

– Cước phí đăng ký vô cùng hợp lý chỉ có 100.000đ với cước phí này bạn chỉ phải trả 1 lần duy nhất cho cả tháng truy cập và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn không phải trả bất cứ khoảng cước phía phát sinh nào khác khi hết dung lượng data.

– Tiết kiệm tuyệt đối và tốc độ truy cập cũng cực cao. Bạn sẽ được tận hưởng niềm vui truy cập internet tốc độ cực đỉnh trong 9GB của gói, hết 9Gb data miễn phí này bạn sẽ được truy cập miễn phí trên tốc độ thường không tính cước.

Đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone

Đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone

Đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone như thế nào

Để đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn

DK<cách>DMAX100 gửi 888

Lưu ý:

Gói cước DMAX100 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước

Nếu không muốn sử dụng gói cước 3G Vinaphone nữa soạn tin nhắn HUY<cách>DMAX100 gửi 888

Để kiểm tra dung lượng data của gói sau khi đăng ký 3G Vinaphone soạn tin nhắn DATA gửi 888

Với gói cước DMAX100 Vinaphone, bạn sẽ luôn được thưởng thức internet đầy màu sắc và tiện ích. Hãy đăng ký gói cước DMAX100 Vinaphone để trải nghiệm nhé!

Bình luận