Cách đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint

Đổi điểm Vinaphone plus sang Vpoint như thế nào? Chắc hẳn hiện nay đang có rất nhiều người bạn quan tâm đến vấn đề này. Bởi theo chính sách mới của VinaPhone thì kể từ ngày 1/4/2018 tất cả các hội viên từ hạng Bạc trở lên đều có thể sử dụng số điểm tích lũy VinaPhone Plus để quy đổi sang điểm Vpoint. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về cách đổi điểm Vpoint nhé!

cach doi diem vinaphone plus sang vpoint

Cách đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint

  • Chỉ những thuê bao là hội viên VinaPhone Plus hạng Bạc trở lên thì mới được đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint.
  • VinaPhone tự động quy đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint cho thuê bao đã đủ điểm xếp hạng Bạc. Như vậy, khách hàng không cần phải tự thực hiện đổi điểm.
  • VinaPhone sẽ nhắn tin thông báo số điểm Vpoint đến thuê bao di động của bạn ngay khi đã đổi điểm VinaPhone plus thành công.

Sau khi chuyển đổi sang điểm Vpoint khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cước/nạp tiền trả trước/đổi gói cước dịch vụ thoại, data, sms tùy ý.

Lưu ý: Hệ thống chỉ áp dụng quy đổi điểm VinaPhone plus tự động sang Vpoint bắt đầu từ ngày 1/4/2018. Như vậy điểm VinaPhone Plus tích lũy trước ngày 1/4/2018 không được hưởng chính sách mới này.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký làm thành viên VinaPhone plus nhanh và đơn giản nhất.

cach doi diem vinaphone plus sang vpoint

Tiêu chí xếp hạng hội viên VinaPhone plus

Mức điểm VinaPhone plus xếp hạng hội viên cụ thể như sau:

  • Hạng Kim cương: > 1200 điểm.
  • Hạng Vàng: Từ 891 – 1200 điểm.
  • Hạng Titan: Từ 501 – 890 điểm.
  • Hạng Bạc: Từ 36 – 500 điểm.
  • Hạng Thân thiết: Từ 0 – 35 điểm.

Điểm tích lũy để xét hạng chỉ tính theo chu kỳ 6 tháng/lần (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình). Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng được dựa vào tiêu dùng cước trong tài khoản với 10.000đ = 1 điểm xét hạng.

>>> Đừng quên: Thực hiện kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus thường xuyên để cập nhật thứ hạng hội viên của thuê bao mình nhé.

Muốn nắm rõ hơn chính sách đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ thêm thông tin!

 

Bình luận