Cách hủy đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy đăng ký 4G Vinaphone qua tin nhắn như thế nào? khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì và sử dụng 1 trong số 8 gói cước 4G Big70, Big120, Big90, Big200, Big300, Speed79,  Speed199, Speed299. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Vinaphone.

cach-huy-dang-ky-4g-vinaphone

Hướng dẫn cách hủy đăng ký 4G Vinaphone

Tất cả các gói cước 4G do Vinaphone cung cấp đều có tính năng tự động gia hạn, muốn thực hiện hủy chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY tên-gói-cước 4G gửi đến 888.

Cước SMS gửi đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

(*) Lưu ý: Sau khi soạn tin nhắn hủy, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao là “Quý khách đã hủy thành công gói cước 4G đang sử dụng“. Nếu không nhận được sms phản hồi thì cần gọi ngay đến số tổng đài Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc từ Vinaphone

cach-huy-dang-ky-4g-vinaphone

2 điều cần nắm trước khi hủy đăng ký 4G Vinaphone

  • Trước khi thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone, khách hàng cần soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói. Nếu còn nhiều thì nên tận dụng truy cập cho hết rồi hãy hủy.
  • Khi hủy thành công gói cước 4G Vinaphone thì cũng đồng nghĩa với việc ưu đãi data 4G mà thuê bao đang có cũng không được bảo lưu (hệ thống sẽ hủy toàn bộ data 4G tại thời điểm đó).

Khách hàng khi đã hủy 4G muốn đăng ký lại 3G thì đừng bỏ qua gói cước 3G Max Vinaphone trọn gói tiết kiệm nhất nhé!

Chúc các bạn hủy đăng ký 4G Vinaphone thành công cho thuê bao di động của mình và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!

 

Bình luận