Cách ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone chính là giải pháp nhanh nhất giúp thuê bao di động trả trước đang rơi vào tình trạng hết tiền được tiếp tục gọi thoại, nhắn tin với thuê bao nội, ngoại mạng khác. Số tiền cho mỗi lần ứng thành công ít nhất 5.000đ và cao nhất 50.000đ.

» Xem thêm: Cách bắn tiền VinaPhone để chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao với nhau.

ung-tien-voi-vinaphone

Điều kiện để đăng ký dịch vụ ứng tiền VinaPhone

  • Thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone có lịch sử hoạt động ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm phát sinh cước phí.
  • Tại thời điểm ứng tiền thuê bao phải hoạt động 2 chiều.
  • Cần có phát sinh giao dịch nạp thẻ là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần thời điểm ứng tiền.
  • Cước tiêu dùng (gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G/4G,…) trong tháng liền kề trước đó (trừ vào tài khoản chính) ít nhất là 15.000đ.

» Thực hiện: Dang ky 4G VinaPhone ngay để trải nghiệm data tốc độ cao nhanh hơn gấp 20 lần gói 3G VinaPhone.

Cách ứng tiền Vinaphone dành cho sim trả trước

Vinaphone mang đến cho người dùng thuê bao di động 2 cách ứng tiền phổ biến nhất: (1) Ứng tiền chủ động; (2) Ứng tiền tự động. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn bên dưới để nắm rõ hơn.

1/Ứng tin Vinaphone chủ động

Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm  *1576#OK.

ung-tien-voi-vinaphone

» Bạn đã biếtTại sao đủ tiền nhưng vẫn không đăng ký được 3G Vinaphone?

Cách 2: Dịch vụ ứng tiền tự động của Vinaphone

  • Hệ thống sẽ gửi yêu cầu thuê bao có đồng ý ứng tiền Vinaphone hay không qua tin nhắn khi tài khoản của bạn gần hết tiền:
    • Nếu chấp nhận ứng tiền từ hệ thống soạn : Y gửi 1576.
    • Nếu muốn từ chối thì chỉ cần soạn: TC gửi 1576.
  • Trong trường hợp đã bỏ qua lời đề nghị ứng tiền trước đó thì các bạn có thể kích hoạt dịch vụ ứng tiền tự động bằng cách soạn tin: DK gửi 1576.

Lưu ý: Mức phí cho mỗi lần ứng tiền Vinaphone sẽ được gửi kèm tin nhắn mời tham gia dịch vụ, trong khoảng 10% đến 30% số tiền thuê bao có thể được ứng, và sẽ trừ vào tài khoản chính cùng số tiền đã ứng ngay khi bạn nạp thẻ.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinphone tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Với mỗi thuê bao sử dụng mạng Vinaphone muốn ứng tiền nhanh khi đăng ký sẽ được hệ thống phân tích và đưa ra quyết định cho thuê bao ứng được bao nhiêu trong khoảng (từ 5.000 đến 50.000 nghìn đồng).

Với cú pháp ứng tiền vô cùng đơn giản ở trên mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất, đồng thời giải quyết được nhiều khó khăn hiện tại khi không may tài khoản bị hết tiền.

 

Bình luận