Cú pháp hủy D2 Vinaphone qua tin nhắn

Gói cước D2 Vinaphone là gói cước theo ngày được Vinaphone triển khai trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vì gói cước có tính năng tự động gia hạn nên sau khi đăng ký thành công ở ngày đầu nếu không có nhu cầu sử dụng trong ngày kế tiếp thì để tránh cước phát sinh không cần thiết bạn nên thực hiện hủy D2 Vinaphone trước khi hết thời hạn chu kỳ gói 24h.

Vậy làm thế nào để hủy gói cước 3G Vinaphone D2? Sau đây vinaphone3g sẽ có bài viết bài hướng dẫn giúp bạn giải quyết thắc mắc này và đồng thời tư vấn việc lựa chọn gói cước 3G phù hợp khác với nhu cầu sử dụng Internet Mobile của cá nhân bạn.

Cú pháp hủy D2 Vinaphone qua tin nhắn

Cú pháp hủy gói  D2 Vinaphone:

Để hủy gói cước D2 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D2 gửi 888.

Lưu ý: Toàn bộ dung lượng data ưu đãi khi đăng ký gói cước D2 Vinaphone sẽ cùng thời bị hủy ngay thời điểm bạn hủy thành công gói cước này.  Vì vậy nếu muốn tiếp tục truy cập internet bạn nên chuyển sang đăng ký 3G Vinaphone mới thay vì sử dụng gói mặc định M0 75đ/50KB.

Cú pháp hủy D2 Vinaphone qua tin nhắn

Những gói cước 3G Vinaphone được sử dụng nhiều sau khi hủy gói D2 Vinaphone

– Thông thường đối với những bạn đăng ký gói cước D2 Vinaphone là do nhu cầu ít truy cập internet thông qua 3G tuy nhiên trong nhiều trường hợp điều kiện sử dụng gói cước cao hơn khiến bạn muốn chuyển sang đăng ký gói cước 3G mới thì hãy lựa chọn gói cước 3G theo tháng

– Gói cước 3G theo tháng nào được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng data ưu đãi Cước phí/tháng Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng
MAX DK MAX gửi 888 600MB 70.000Đ Miễn phí 30 ngày
MAX100 DK MAX100 gửi 888 1.2GB 100.000Đ Miễn phí 30 ngày
MAX200 DK MAX200 gửi 888 3GB 200.000Đ Miễn phí 30 ngày

Bằng cách đăng ký các gói cước này theo tháng bạn sẽ không phải lo lắng việc phát sinh cước phí ngoài mong muốn mà vẫn vô tư lướt web khi hết dung lượng data ưu đãi trong tháng nhé.

Bài hướng dẫn trên đây đã giúp bạn hủy gói D2 Vinaphone thành công cũng như tư vấn việc lựa chọn các gói cước 3G Vinaphone thích hợp đối với nhu cầu của mình!

Bình luận