Đăng ký 3G D1 Vinaphone nhận 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm cước phí đăng ký chỉ từ 5.000đ/ngày gói cước 3G D1 Vinaphone tiện nghi dành cho những bạn thường xuyên truy cập internet trong ngày để nghe nhạc, xem phim, lướt web,…. với dung lượng data miễn phí trong tháng lên đến 1GB.

Kiểm tra xem bạn có thuộc đối tượng nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone không để đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao của mình nhé.

Đăng ký 3G D5 Vinaphone nhận 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Đăng ký 3G D5 Vinaphone nhận 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Thông tin đăng ký gói cước 3G D1 Vinaphone sử dụng trong ngày từ Vinaphone

– Cú pháp đăng ký: D1 ON gửi 888.

Cước phí đăng ký: 5.000đ/ngày.

– Cước phí phát sinh: 0.5đ/Kb.

Thời hạn sử dụng:  24h kể từ thời điểm đăng ký và có tính năng tự động gia hạn

– Điều kiện đăng ký và sử dụng gói cước 3G Vinaphone D1. 

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều Vinaphone.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn, nằm trong danh sách khuyến mãi của hệ thống.

Qúy khách lưu ý: Vì đây là gói cước sử dụng trong ngày nên sau khi sang ngày tiếp theo nếu như dung lượng data của thuê bao quý khách sử dụng chưa hết dung lượng còn lại sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Gói cước 3G D1 Vinaphone sẽ tự động gia hạn  vì vậy hãy đảm bảo tài khoản của bạn có lớn hơn 5.000đ để không bị giới hạn đăng ký gói cước nhé.

– Hỗ trợ khách hàng:

+ Kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Vì gói cước 3G D1 Vinaphone phát sinh cước phí ngoài gói là 0.5đ/Kb vì vậy việc thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng sẽ giúp bạn điều chỉnh việc truy cập internet cho hợp lý nhé.

+ Hủy gói cước: HUY D1 gửi 888.

Nếu không muốn sử dụng gói cước D1 hay nhu cầu đăng ký các gói cước khác thích hợp hơn dành cho nhu cầu của mình các bạn thực hiện hủy gói cước đang sử dụng và chuyển sang sử dụng một gói cước mới bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: MO tên-gói-cước gửi 1544.

Ví dụ: Sau khi hủy thành công gói cước D1 bạn muốn đăng ký gói MAX quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: MO MAX gửi 1544.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone mà bạn muốn sử dụng bằng cách truy cập vào địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Chúc quý khách đăng ký thành công gói D1 và sử dụng tiết kiệm 3G Vinaphone trong ngày nhé.

Nguồn: Đăng ký 3G D5 Vinaphone nhận 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Bình luận