Đăng ký B99 Vinaphone nhận ưu đãi thoại,sms,data cùng lúc

Đăng ký B99 Vinaphone với 99.000đ khách hàng sẽ được trò chuyện điện thoại mỗi ngày cùng bạn bè – người thân mà không phải lo lắng về cước phí phải trả. Bởi bên cạnh ưu đãi sms và data thì gói cước này còn miễn 30 phút gọi ngoại mạng và không tính cước tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.

Đăng ký B99 Vinaphone nhận ưu đãi thoại,sms,data cùng lúc

Đăng ký B99 Vinaphone nhận ưu đãi thoại,sms,data cùng lúc

Cú pháp đăng ký gói cước B99 Vinaphone khá đơn giản và dễ nhớ, chỉ cần khách hàng soạn tin nhắn theo đúng nội dung sau:

MO B99 gửi 1544.

Ưu đãi nhận được từ gói B99:

  • Thuê bao của bạn sẽ được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và VNPT có thời lượng dưới 10 phút. (Vinaphone không giới hạn số cuộc gọi trong ngày/tháng).
  • Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng sử dụng đến hết chu kỳ gói.
  • Tha hồ tám chuyện với 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone và VNPT miễn phí.

Đăng ký B99 Vinaphone nhận ưu đãi thoại,sms,data cùng lúc

Một số cú pháp hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng gói B99 Vinaphone

  • Cú pháp kiểm tra số phút gọi, sms, data của B99 Vinaphone: TRACUU B99 gửi 900. Thao tác này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn những ưu đãi đến từ gói cước. Đồng thời cũng giảm thiểu rơi vào trường hợp tài khoản bị trừ thêm tiền cước phát sinh vì đã sử dụng hết ưu đãi thoại, sms trước hạn chu kỳ gói 30 ngày.
  • Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động gia hạn gói cước B99 Vinaphone khi chu kỳ kết thúc nên khi không có nhu cầu duy trì gói thì khách hàng nên chủ động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp: HUY B99 Y gửi 900.

Gói cước combo B99 chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn có nhu cầu tiết kiệm cước phí liên lạc và truy cập mạng 3G mỗi tháng. Vì khi đồng hành cùng B99 khách hàng sẽ nhận được ưu đãi thoại, sms và data 3G cùng lúc. Ngoài ra nhờ vào số dung lượng 3G 600MB đến từ gói Max Vinaphone mà người dùng không cần phải thực hiện đăng ký 3G mà vẫn có thể truy cập Internet Mobile.

Hãy soạn tin nhắn MO B99 gửi 1544 để đăng ký ngay gói cước B99 Vinaphone cho thuê bao di động trả trước của mình để nhận ưu đãi tích hợp nhé!

Bình luận